Chủ Nhật, ngày 28 tháng 5 năm 2023

Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Tân Bình tổ chức hoạt động về nguồn tại tỉnh Bến Tre

Đoàn đại biểu Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Tân Bình dâng hương nhà tưởng niệm Nữ tướng Nguyễn Thị Định

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 20/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) quận Tân Bình tổ chức hoạt động về nguồn tại Khu lưu niệm Nữ tướng Nguyễn Thị Định cho cán bộ Hội LHPN quận và Thường trực 20 cơ sở Hội.

Theo đó, đoàn đã đến dâng hương nhà tưởng niệm Nữ tướng Nguyễn Thị Định, tại xã Lương Hòa, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre; tham quan nhà trưng bày Khu lưu niệm. Đây là nơi giới thiệu và trưng bày nhiều hiện vật liên quan đến cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng của bà Nguyễn Thị Định. Qua đó, giáo dục truyền thống cách mạng cho cán bộ Hội về gương sáng của một vị nữ tướng anh hùng của dân tộc…

Nhằm giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc chăm sóc, giữ gìn hạnh phúc gia đình, dịp này, Hội LHPN quận cũng đã tổ chức hội nghị tọa đàm “Hành trình hạnh phúc của phụ nữ thời kỳ chuyển đổi số”. Buổi tọa đàm dưới sự chủ trì của các đồng chí: Đỗ Thị Ngọc Lan, Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN quận; Bùi Thị Hải Hà, Phó Chủ tịch Hội LHPN quận.

Buổi tọa đàm đã chia sẻ về thực tế cuộc sống của bản thân, những kinh nghiệm giúp cho các chị cân bằng giữa công việc, chăm sóc bản thân và tìm được hạnh phúc của chính mình. Các đồng chí chủ trì đã nêu lên những giá trị hạnh phúc của phụ nữ hiện đại thời kỳ chuyển đổi số, biết chủ động tự tìm, tự lựa chọn hạnh phúc cho mình và cách yêu thương bản thân, đồng thời lan tỏa những năng lượng tích cực, thông điệp yêu thương, hạnh phúc đến với mọi người.

Quỳnh Nga


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo