Thứ Sáu, ngày 19 tháng 7 năm 2024

Hơn 200 khách quốc tế thích thú trải nghiệm tuyến du lịch đường thủy nội đô độc đáo

Hơn 200 khách quốc tế trải nghiệm tuyến du lịch kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè

(Thanhuytphcm.vn) – Hơn 200 khách quốc tế đã có chuyến trải nghiệm thú vị trên tuyến du lịch đường thuỷ nội đô trên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè.

Theo Công ty TNHH Thuyền Nhiêu Lộc, hơn 200 khách tàu biển đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm “Một thoáng Sài Gòn” trên dòng kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè có lộ trình dài 4,5km xuất phát từ bến tàu du lịch Quận 1 và kết thúc ở bến tàu du lịch Quận 3.

Bà Nguyễn Thị Vương, Quản lý điều hành Công ty TNHH Thuyền Nhiêu Lộc cho biết, sản phẩm du lịch trên dòng kênh đang có sức cạnh tranh với nhiều điểm đến du lịch khác, trong các tour du lịch đón khách đến với TPHCM. Không chỉ khách nội địa mà còn cả khách ngoại quốc, hiện tại khách quốc tế chiếm tới hơn 50% lượng khách tham quan ở tuyến du lịch này của công ty. Không chỉ dừng lại ở đó, kế hoạch sắp tới công ty sẽ đón thêm nhiều đoàn khách ngoại quốc đến tham quan, trải nghiệm và sử dụng dịch vụ tại bến.

Với hành trình kéo dài 60 phút, tour được thiết kế để du khách chiêm ngưỡng 9 cây cầu bắc qua dòng kênh như cầu Hoàng Hoa Thám, cầu Trần Khánh Dư, cầu Kiệu, cầu Công Lý,... Điểm nhấn đặc biệt của tour này là du khách sẽ được trải nghiệm thả cá trên sông nhằm cải tạo nguồn nước, góp phần tăng cường hệ sinh thái phong phú cho dòng kênh. Hơn nữa, ở dưới những cây cầu đã được lắp đặt những loại đèn thắp sáng nhiều màu khác nhau, điểm check in mới lạ và đầy thú vị.

Trong không khí thư giãn, du khách sẽ được phục vụ nước, trà và cà phê. Thêm vào đó là những phần bánh ngọt, cùng lắng nghe giai điệu dân gian về “Đờn ca tài tử” ngay giữa dòng kênh.

Hiện giá vé cho tuyến tour là: 250.000 VNĐ/người lớn - 150.000 VNĐ/trẻ em tại địa chỉ: Đối diện số 01 Hoàng Sa, Phường Đa Kao, Quận 1 (gần cầu Thị Nghè); Website: thuyennhieuloc.com.

M.Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo