Thứ Ba, ngày 12 tháng 12 năm 2023

Huyện Củ Chi: Ra mắt Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại doanh nghiệp

Đoàn viên công đoàn tại Không gian văn hóa Hồ Chí Minh Công ty TNHH May mặc Quảng Việt, huyện Củ Chi

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 26/8, LĐLĐ huyện Củ Chi phối hợp với Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty TNHH May mặc Quảng Việt (100% vốn Đài Loan - Trung Quốc) ra mắt không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại doanh nghiệp.

Không gian văn hóa Hồ Chí Minh CĐCS Công ty TNHH May mặc Quảng Việt với nhiều hình ảnh, mô hình, nhiều đầu sách, tư liệu về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; lời dạy của Bác đối với công nhân lao động, tổ chức Công đoàn gắn với hoạt động sản xuất để đoàn viên công đoàn, người lao động tìm hiểu.

Phát biểu tại buổi ra mắt, ông Trần Văn Hên, Chủ tịch Công đoàn Công ty cho biết, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Ban chấp hành công đoàn cơ sở mong muốn qua không gian văn hóa Hồ Chí Minh, người lao động có thể tranh thủ lúc đi làm sớm, hoặc giờ nghỉ trưa có tìm hiểu những hình ảnh, câu nói của Bác gắn với công nhân lao động, tổ chức công đoàn, hoạt động sản xuất… góp phần lan tỏa tư tưởng Hồ Chí Minh đến đoàn viên công đoàn và người lao động tại đơn vị.

Đây là mô hình Không gian văn hóa Hồ Chí Minh thứ hai được ra mắt trong khu vực CĐCS doanh nghiệp tại huyện Củ Chi. Trước đó ngày 25/7/2023 CĐCS Công ty TNHH Việt Nam Samho (xã Trung An) cũng đã khánh thành Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại doanh nghiệp.

Ngọc Nữ

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo