Chủ Nhật, ngày 21 tháng 7 năm 2024

Huyện Củ Chi thăm, động viên chiến sĩ mới tại Trung đoàn Gia Định

Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Củ Chi trao quà động viên CSM.

(Thanhuythcm.vn) - Chiều 21/4, đoàn Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Củ Chi đến thăm, động viên chiến sĩ mới (CSM) nhập ngũ năm 2024 tại Trung đoàn Gia Định/Bộ Tư lệnh Thành phố.

Đoàn do Trung tá Đặng Vũ Lợi, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Củ Chi làm trưởng đoàn. Cùng tham dự đoàn còn có các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể huyện, xã, thị trấn. Tiếp đoàn có Trung tá Nguyễn Trung Tuyên, Phó Chính ủy Trung đoàn cùng cán bộ chiến sĩ Tiểu đoàn 1.

Thăm CSM tại Trung đoàn Gia Định, nghe báo cáo kết quả công tác huấn luyện của các CSM qua hơn 1 tháng nhập ngũ, các đại biểu được biết, các CSM của huyện Củ Chi xác định tốt nhiệm vụ, an tâm tư tưởng, có tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, cán bộ, chiến sĩ thương yêu, giúp đỡ nhau trong học tập, công tác, chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, kỷ luật Quân đội, quy định của đơn vị, chấp hành nghiêm các chế độ, nền nếp chính quy...

Dịp này, các đại biểu, đại diện cấp ủy, chính quyền các ban ngành, đoàn thể huyện Củ Chi tới thăm thực tế nơi ăn, ở của CSM để các đại biểu nắm bắt và hiểu rõ hơn về môi trường huấn luyện, công tác, ăn ở của các CSM, để từ đó giúp cho việc tuyên truyền, vận động thực hiện Luật nghĩa vụ quân sự cho thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ và gia đình ở địa phương được thuận lợi trong thời gian tới.

Thăm hỏi, động viên các chiến sĩ, Trung tá Đặng Vũ Lợi, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban CHQS huyện Củ Chi đã động viên và khích lệ tinh thần các chiến sĩ của huyện đang thực hiện nhiệm vụ tại Tiểu đoàn 1. Đồng chí bày tỏ niềm vui, phấn khởi khi thấy được sự trưởng thành của các chiến sĩ, đồng thời tin tưởng, trong môi trường quân đội, những chiến sĩ trẻ, những người con ưu tú của huyện phát huy truyền thống quê hương Củ Chi “Đất thép thành đồng” đoàn kết, học tập, rèn luyện thật tốt, xây dựng cho mình phẩm chất tốt đẹp của người quân nhân xứng đáng với danh hiệu “Bộ đội Cụ Hồ”.

Dịp này, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Củ Chi cũng đã trao tặng các phần quà động viên CSM và đơn vị huấn luyện.

Văn Đức


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo