Thứ Ba, ngày 23 tháng 7 năm 2024

Huyện Hóc Môn: Trao Huy hiệu Đảng cho 79 đảng viên đợt ngày 2/9

Lãnh đạo huyện Hóc Môn trao Huy hiệu Đảng 75 năm cho đảng viên Hồ Tấn Mỹ

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 31/8, Huyện ủy huyện Hóc Môn tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt ngày 2/9/2023 cho các đảng viên. Đến dự có Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hóc Môn Trần Văn Khuyên; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hóc Môn Nguyễn Anh Tuấn; Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hóc Môn Dương Hồng Thắng;…

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Văn Khuyên chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng; đồng thời trân trọng ghi nhận những đóng góp của đảng viên cao tuổi Đảng cho sự phát triển của huyện. “Đảng bộ huyện Hóc Môn rất vinh dự khi có 79 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt ngày 2/9. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của các đảng viên mà là niềm tự hào của cả Đảng bộ huyện. Các đảng viên luôn là chỗ dựa vững chắc, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ học tập, noi theo” – đồng chí Trần Văn Khuyên bày tỏ.

Đồng chí Trần Văn Khuyên cho biết thêm: Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Hóc Môn đã thực hiện có hiệu quả công tác chăm lo, đảm bảo an sinh xã hội, đền ơn - đáp nghĩa, tập trung triển khai nhiều giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, huyện đã hoàn thành 178/228 công trình, dự án trọng điểm. Huyện Hóc Môn còn được thành phố đầu tư nâng cấp, mở rộng đường Tô Ký và đường Đặng Thúc Vịnh. Huyện đầu tư xây dựng đường Tân Hiệp 9 và Công viên du lịch sinh thái Hóc Môn; hoàn thành công trình cải tạo trụ sở Huyện ủy - HĐND - UBND huyện và nhiều công trình trọng điểm khác…

Trong đợt ngày 2/9/2023, Đảng bộ huyện Hóc Môn có 79 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng. Cụ thể, 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng 65 năm; 4 đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng 60 năm; 14 đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng 55 năm; 5 đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng 50 năm; 9 đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng 45 năm; 22 đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng 40 năm; và 23 đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Dịp này, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM tặng Bằng khen cho đảng viên Trương Thành Hỷ và đảng viên Trần Vũ Hải đạt tiêu chuẩn Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền (2017 - 2021).

Quỳnh Phương


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo