Chủ Nhật, ngày 21 tháng 7 năm 2024

Huyện Nhà Bè thông tin về trường hợp giáo viên có hành động không chuẩn mực với học sinh nữ

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 9/6, UBND huyện Nhà Bè đã thông tin một số nội dung liên quan đến dư luận về giáo viên Trường Trung học cơ sở Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Cụ thể, khoảng 19 giờ, ngày 8/6, các mạng xã hội có xuất hiện dư luận về một giáo viên làm việc tại Trường Trung học cơ sở Nguyễn Bỉnh Khiêm (huyện Nhà Bè) có hành động không đúng chuẩn mực với học sinh nữ trong giờ dạy học.

Ngay sau khi nhận được thông tin trên, Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Thị Anh Thư cho biết, Huyện ủy và UBND huyện đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trường Trung học cơ sở Nguyễn Bỉnh Khiêm khẩn trương thực hiện nội dung sau:

Cụ thể, Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức họp và yêu cầu giáo viên (N.M.H) có hành vi không chuẩn mực viết tường trình rõ vụ việc ngay trong sáng ngày 9/6; Hiệu trưởng Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đã đình chỉ hoạt động giảng dạy của giáo viên (N.M.H) ở tất các lớp mà giáo viên phụ trách.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban Giám hiệu Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tiếp xúc, gặp gỡ với phụ huynh, học sinh để nắm thêm thông tin và gửi lời xin lỗi đến phụ huynh, học sinh; phụ huynh đã đồng thuận với cách xử lý vụ việc của trường.

UBND huyện Nhà Bè tiếp tục chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo và các đơn vị liên quan tiếp tục xác minh làm rõ vụ việc và khi có kết quả vụ việc sẽ tổ chức xử lý theo quy định.

 

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo