Thứ Năm, ngày 30 tháng 3 năm 2023

Huyện Nhà Bè tổ chức dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đồng chí Phạm Minh Huấn cùng đoàn đại biểu dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 2/2, Huyện ủy huyện Nhà Bè đã tổ chức đoàn dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023) tại Phòng Tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh của UBND huyện Nhà Bè.

Tham dự đoàn có các đồng chí: Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Triệu Đỗ Hồng Phước, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện...

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ, tri ân và bày tỏ lòng thành kính công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc ta, cũng như sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ để dành lại hòa bình, tự do cho dân tộc.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đại biểu nguyện hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Nhà Bè anh hùng, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thách thức, xây dựng huyện Nhà Bè ngày càng phát triển, hướng đến mục tiêu chung xây dựng TPHCM có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Ngọc Như


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo