Thứ Tư, ngày 19 tháng 6 năm 2024

Khai mạc Tuần lễ triển lãm sản phẩm ngành cơ khí, thiết bị điện và công nghệ số năm 2023

Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 1/6, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TPHCM (ITPC) phối hợp với Hội Doanh nghiệp Cơ khí - Điện TP (HAMEE)  tổ chức khai mạc Tuần lễ triển lãm sản phẩm ngành cơ khí, thiết bị điện và công nghệ số năm 2023.

Tuần lễ triển lãm sản phẩm ngành cơ khí, thiết bị điện và công nghệ số năm 2023 diễn ra từ ngày 01 đến ngày 7/6 tại Showroom xuất khẩu số 92-96 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM. Triển lãm có hơn 40 doanh nghiệp thuộc các nhóm ngành: cơ khí, máy móc, thiết bị điện và công nghệ số, logistics hỗ trợ cho ngành sản xuất cơ khí và thiết bị điện; giải pháp lưu kho, nhà xưởng tham gia. Trong đó có sự tham gia của các doanh nghiệp tiêu biểu của TPHCM như: Công ty TNHH Cơ Khí Duy Khanh, Công ty TNHH Máy Thép Việt, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xây Dựng Điện Bích Hạnh, Công ty cổ phần Tập Đoàn Công Nghệ Idea…

Phó Giám đốc phụ trách ITPC Trần Phú Lữ nhấn mạnh các sản phẩm được các doanh nghiệp lựa chọn trưng bày lần này là các sản phẩm uy tín, chất lượng với mẫu mã đẹp và kỹ thuật cao, ứng dụng công nghệ số và tự động hóa. Mỗi sản phẩm mang đến Tuần lễ triển lãm sản phẩm ngành cơ khí, thiết bị điện và công nghệ số năm 2023 là tiêu biểu nhất, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao đáp ứng xuất khẩu hoặc có tiềm năng xuất khẩu của doanh nghiệp với mong muốn giới thiệu với đối tác trong nước và quốc tế.

ITPC mong muốn thông qua Tuần lễ triển lãm sản phẩm ngành cơ khí, thiết bị điện và công nghệ số năm 2023 lần này sẽ như một kênh truyền thông hiệu quả, góp phần hỗ trợ doanh nghiệp thành phố quảng bá hình ảnh, sản phẩm đến các đối tác trong và ngoài nước, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh mới cũng như góp phần đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ xuất khẩu mang lại hiệu quả thiết thực cho doanh nghiệp Thành phố theo chủ trương của UBND TPHCM; đây là chương trình thứ năm, tiếp nối cho chuỗi chương trình triển lãm sản phẩm chuyên ngành được tổ chức định kỳ hàng quý tại Showroom Xuất khẩu này.

M.Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo