Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2023

Khởi công dự án nâng cấp, cải tạo Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP

Lễ khởi công Dự án nâng cấp, cải tạo Bệnh viện Răng Hàm Mặt.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 3/11, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP tổ chức Lễ khởi công dự án nâng cấp, cải tạo Bệnh viện. Đến dự có các đồng chí: Trần Văn Xồi, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Sở Y tế; Nguyễn Tấn Bỉnh, nguyên Giám đốc Sở Y tế.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về răng hàm mặt của TPHCM, sở hữu hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, nội thất các khoa, phòng luôn được chỉnh trang. Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, liên tục trau dồi, áp dụng khoa học, kỹ thuật tiên tiến trong điều trị, từ đó, đem lại uy tín cho Bệnh viện và được bệnh nhân tin tưởng.

Dự án cải tạo, nâng cấp Bệnh viện Răng Hàm Mặt là một trong các công trình quan trọng của ngành y tế nhằm đảm bảo tốt công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân theo định hướng quy hoạch về mạng lưới y tế của TP. Dự kiến, công trình hoàn thành và đưa hoạt động vào năm 2023.

Việc nâng cấp, cải tạo Bệnh viện không chỉ là cơ sở, tiền đề về cơ sở vật chất để tập thể lãnh đạo, nhân viên Bệnh viện tiếp tục nâng tầm chất lượng mà còn thể hiện sự quyết tâm của ngành y tế TP trong nâng cao chất lượng khám chữa bệnh theo hướng hiện đại, khang trang và chuẩn hóa. 

Ngọc Ánh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo