Thứ Tư, ngày 6 tháng 12 năm 2023

Kịch IDECAF vào mùa diễn Tết sớm

(Thanhuytphcm.vn) - Sân khấu Kịch IDECAF là đơn vị đầu tiên khởi động mùa diễn Tết 2023 với 2 vở hài kịch Thuốc đắng giã tật và Cưới vợ cho ai?, luân phiên diễn tại Sân khấu IDECAF (28 Lê Thánh Tôn, Quận 1) từ tối 14/1.

Năm nay, IDECAF không dựng vở mới cho mùa Tết mà tái dựng hai vở diễn cũ từng rất ăn khách nhiều năm trước đây. Trong đó, Thuốc đắng giã tật (đạo diễn: Hùng Lâm) là vở hài kịch mang màu sắc dân gian Nam bộ, châm biếm nhẹ nhàng lối sống và thói quen của một số thành phần “trưởng giả học làm sang”. Còn Cưới vợ cho ai? (đạo diễn: Tuấn Khôi) là câu chuyện tình đời nhẹ nhàng, hài hước ở một vùng quê Nam bộ.

Hai vở diễn có sự tham gia của dàn diễn viên giỏi nghề lâu năm của Sân khấu IDECAF là: NSƯT Hữu Châu, NSƯT Mỹ Duyên, các nghệ sĩ Đình Toàn, Đại Nghĩa, Lê Khánh, Tuấn Khải, Trương Hạ…

Với cốt truyện hài hước, diễn xuất sinh động, cả hai vở diễn đều là những tác phẩm ăn khách của Sân khấu IDECAF trong nhiều năm. Giám đốc Sân khấu IDECAF Huỳnh Anh Tuấn cho biết, hai vở đều đã có nhiều đợt tái diễn, lần nào cũng được khán giả đón nhận, đặc biệt trong mùa diễn Tết, khán giả yêu sân khấu luôn hướng đến các vở diễn giải trí vui vẻ, mang thông điệp ý nghĩa, tích cực.

Minh Khang


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo