Thứ Sáu, ngày 19 tháng 8 năm 2022

Kiến nghị cần có lộ trình tăng học phí từ từ để giảm áp lực cho người dân

Đồng chí Trần Quang Sang phát biểu tiếp thu, giải trình và làm rõ những vấn đề cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 16/6, tại Trung tâm Chính trị quận Phú Nhuận, Tổ Đại biểu 21 gồm các đồng chí: Phạm Hồng Sơn, Bí thư Quận ủy Phú Nhuận; Nguyễn Thị Như Ý, Chánh Văn phòng UBND quận Phú Nhuận, đã có buổi tiếp xúc với cử tri quận Phú Nhuận trước kỳ họp thứ 6 HĐND TP khóa X. Tham dự có các đồng chí: Trần Thị Mai Lý, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; Nguyễn Quốc Đởm, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; Trần Quang Sang, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận Phú Nhuận.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND TP Nguyễn Thị Như Ý đã thông qua dự thảo chương trình kỳ họp thứ 6 HĐND TP khóa X.

Đồng thời, Tổ Đại biểu đã lắng nghe nguyện vọng, kiến nghị của cử tri quận với HĐND, UBND TP và địa phương về một số vấn đề như: tình trạng giá xăng, giá thu gom, vận chuyển rác; thuê bao di động bị tin nhắn rác làm phiền; cần có lộ trình tăng học phí từ từ để giảm áp lực cho người dân trong tình hình kinh tế hiện nay…

Đồng chí Phạm Hồng Sơn phát biểu kết luận Hội nghị. Đồng chí Phạm Hồng Sơn phát biểu kết luận Hội nghị.

Sau khi nghe ý kiến của cử tri, đồng chí Trần Quang Sang đã phát biểu tiếp thu, giải trình và làm rõ những vấn đề cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền.

Thay mặt Tổ Đại biểu, đồng chí Phạm Hồng Sơn cảm ơn tình cảm, sự tin tưởng của cử tri đối với các đại biểu HĐND, đồng thời, trao đổi và làm rõ một số nội dung quan tâm thuộc thẩm quyền và mong muốn cử tri có thêm nhiều ý kiến đóng góp thiết thực để đại biểu HĐND tiếp tục phát huy tốt vai trò của người đại biểu dân cử. Những đề xuất, kiến nghị của cử tri, tổ đại biểu nghiêm túc tiếp thu, tổng hợp, chuyển đến Kỳ họp thứ 6 HĐND TP khóa X dự kiến diễn ra đầu tháng 7 sắp tới.

Minh Khánh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo