Thứ Tư, ngày 31 tháng 5 năm 2023

Lãnh đạo huyện Hóc Môn thăm, chúc Tết các doanh nghiệp

Lãnh đạo huyện Hóc Môn tặng quà cho Công ty TNHH Sambu Vina Sports

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, sáng 24/01, đoàn cán bộ huyện Hóc Môn do Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy huyện Hóc Môn Nguyễn Anh Tuấn làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết các doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn huyện. Tham gia đoàn có Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Thụy Mỵ Châu.

Đoàn đã đến thăm Công cổ phần Thương mại Hóc Môn; Công ty TNHHSambu Vina Sports và Công ty TNHH MTV SX-TM thực phẩm Công Danh. Tại các doanh nghiệp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Anh Tuấn đã ghi nhận những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp đã chung tay cùng huyện trong đợt dịch Covid-19 bùng phát; đánh giá cao các doanh nghiệp đã thực hiện tốt biện pháp 5K, đảm bảo an toàn cho công nhân thực hiện 3 tại chỗ vừa chống dịch vừa sản xuất phục hồi kinh tế.

Nhân dịp Tết Nguyên đán 2022, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn gửi lời chúc đến Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của các doanh nghiệp có nhiều sức khỏe, hạnh phúc; chúc các doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả, ngày càng phát triển; hy vọng các doanh nghiệp tiếp tục chung tay cùng chính quyền địa phương chăm lo đời sống người dân, phát triển kinh tế - xã hội huyện trong thời gian tới.

Tịnh Văn


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo