Thứ Bảy, ngày 20 tháng 7 năm 2024

Lãnh đạo Quận 11 chúc mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Truyền thống các cơ quan hành chính Nhà nước

Thường trực UBND Quận trao quà và hoa chúc mừng Trưởng các cơ quan hành chính Nhà nước nhân kỷ niệm ngày truyền thống.

(Thanhuytphcm.vn) – Chiều 28/8, Quận 11 tổ chức họp mặt chúc mừng 78 năm Ngày Truyền thống các cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945 – 28/8/2023).

Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Trần Bình, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 11; Trần Thúc Chương, Phó Chủ tịch UBND Quận 11; Trần Thị Bích Trâm, Phó Chủ tịch UBND Quận 11.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Trần Bình ghi nhận những đóng góp của các phòng, ban tham mưu cho lãnh đạo quận trong công tác chỉ đạo điều hành địa phương trong thời gian qua. Trước yêu cầu của công tác quản lý hành chính Nhà nước ngày càng chuyên nghiệp, hiện đại, từng cán bộ, công chức quận đã không ngừng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ giúp cho việc tiếp nhận, xử lý các công việc ngày càng nhanh, nhạy và chính xác hơn. Các cơ quan hành chính Nhà nước đã làm tốt công tác tham mưu trong các lĩnh vực của mình, đề xuất và tổ chức thực hiện nhiều giải pháp đổi mới trên các lĩnh vực, đặc biệt là trong các chương trình, đề án và các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, cải cách hành chính và hiện đại hóa nền hành chính; đồng thời luôn đổi mới, cải tiến phương pháp làm việc hiệu quả đáp ứng yêu cầu ngày càng cao đối với cán bộ, công chức trong giai đoạn hiện nay; góp phần quan trọng vào kết quả phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng và các chương trình trọng tâm, trọng điểm của quận.

Đồng chí Nguyễn Trần Bình nhấn mạnh: “mỗi phòng, ban đơn vị có vai trò, chức năng nhiệm vụ khác nhau, nhưng để công tác chỉ đạo điều hành đạt hiệu quả cao nhất là nhờ vào sự phối hợp đồng bộ của từng cơ quan tham mưu để vận hành tốt bộ máy hành chính nhà nước. Lãnh đạo Quận mong muốn tất cả các cán bộ, công chức từng phòng, ban đơn vị hãy nỗ lực hơn nữa, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất với tinh thần dấn thân, hết lòng hết sức để phục vụ nhân dân”.

Dịp này, các đồng chí lãnh đạo quận đã tặng hoa và quà chúc mừng đại diện tập thể các cơ quan hành chính Nhà nước của quận.

Đại diện các cơ quan hành chính quận, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin Quận 11 Cao Hoàng Khương cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo quận đối với các phòng, ban chuyên môn nhân kỷ niệm Ngày truyền thống các cơ quan hành chính Nhà nước. Đồng thời, thể hiện quyết tâm sẽ tiếp tục tăng cường đoàn kết, thống nhất, tăng cường công tác phối hợp giữa các phòng, ban chuyên môn quận góp phần tham mưu tốt cho lãnh đạo quận trong công tác chỉ đạo điều hành đạt hiệu quả.

Đức Phạm


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo