Thứ Ba, ngày 23 tháng 7 năm 2024

Lãnh đạo Quận 12 thăm, tặng quà người cao tuổi nhân Ngày Người cao tuổi Việt Nam

Đồng chí Trần Hoàng Danh, Bí thư Quận ủy ân cần thăm hỏi cụ bà Trịnh Thị Bưởi (100 tuổi), ngụ phường Thạnh Lộc.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 4/6, Đoàn công tác Quận ủy - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 12 do đồng chí Trần Hoàng Danh, Bí thư Quận ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà người cao tuổi trên địa bàn Quận 12 nhân ngày Người cao tuổi Việt Nam (06/6).

Đoàn đã đến thăm 3 cụ cao tuổi phường Thạnh Lộc gồm: cụ Trịnh Thị Bưởi, sinh năm 1924; cụ Nguyễn Văn Năm, sinh năm 1934; cụ Hồ Thị Tư, sinh năm 1934.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trần Hoàng Danh đã gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc các cụ sống trường thọ, sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội; phát huy truyền thống yêu nước, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

* Cùng ngày, Đoàn công tác do đồng chí Trần Văn Út, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm người cao tuổi tiêu biểu, khó khăn phường Tân Thới Nhất và phường Trung Mỹ Tây. Đoàn do đồng chí Nguyễn Minh Chánh, Phó Chủ tịch UBND quận đã đến thăm người cao tuổi tiêu biểu, khó khăn phường Tân Thới Hiệp và Tân Chánh Hiệp. Đoàn do đồng chí Võ Thị Chính, Phó Chủ tịch UBND quận đã đến thăm người cao tuổi tiêu biểu, khó khăn phường phường Hiệp Thành và phường Thới An.

Dịp này, Quận 12 đã trao 33 phần quà và tiền mặt cho các cụ người cao tuổi. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm quan tâm, chăm lo thiết thực cho cuộc sống của các gia đình người cao tuổi, góp phần chia sẻ, động viên tinh thần để các cụ sống vui, sống khỏe.

Bảo Hợp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo