Thứ Tư, ngày 31 tháng 5 năm 2023

Lãnh đạo quận Phú Nhuận thăm, chúc Tết cán bộ, y sĩ, bác sĩ các cơ sở y tế

Đoàn đại biểu quận Phú Nhuận thăm và tặng quà cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện dã chiến số 3B Lê Quý Đôn.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 19/01, đoàn đại biểu Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Phú Nhuận do đồng chí Phạm Hồng Sơn, Bí thư Quận ủy làm trưởng đoàn, đã đi thăm, chúc Tết cán bộ, y bác sĩ Phòng Y tế, Trung tâm Y tế quận Phú Nhuận và các Bệnh viện dã chiến điều trị Covid -19 trên địa bàn quận, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Tham gia cùng đoàn có các đồng chí: Huỳnh Đăng Linh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Nguyễn Đông Tùng, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Nguyễn Thị Kiều Nhi, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo quận Phú Nhuận đã gửi lời cảm ơn, trân trọng ghi nhận những kết quả đạt được của tập thể y sĩ, bác sĩ, cán bộ của các đơn vị đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của ngành y tế của quận, TP. Đặc biệt trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, các tập thể y sĩ, bác sĩ, cán bộ đã đương đầu với những nguy hiểm khó khăn khi tiếp xúc trực tiếp với những yếu tố nguy cơ cao và luôn sẵn sàng tham gia tích cực trong mọi mặt trận công tác phòng chống dịch bệnh, góp phần kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh trên địa bàn quận.

Các đồng chí lãnh đạo quận Phú Nhuận thăm hỏi, động viên cán bộ, y bác sỹ cơ sở cách ly, điều trị Covid-19 số 128 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8. Các đồng chí lãnh đạo quận Phú Nhuận thăm hỏi, động viên cán bộ, y bác sỹ cơ sở cách ly, điều trị Covid-19 số 128 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8.

Bí thư Quận ủy Phạm Hồng Sơn tin tưởng với sự năng động, sáng tạo và tinh thần trách nhiệm của đội ngũ y sĩ, bác sĩ, viên chức, người lao động ngành y tế sẽ hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra trong công tác chuyên môn nhất là chiến thắng với mọi khó khăn thử thách trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 vẫn đang tiếp diễn phức tạp; đồng thời có nhiều đóng góp hiệu quả trong nhiệm vụ chăm lo sức khỏe nhân dân.

Nhân dịp Tết cổ truyển của dân tộc, đồng chí Phạm Hồng Sơn chúc đội ngũ y bác sĩ, nhân viên, người lao động của cơ sở y tế, bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 trên địa bàn quận một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Hương Phạm


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo