Thứ Tư, ngày 5 tháng 8 năm 2020

Lượt 7 vòng chung kết giải Futsal, Thái Sơn Nam trở lại ngôi đầu bảng

Tuyển Thái Sơn Bắc (áo xanh biển) thắng Đà Nẵng với tỷ số 4-1.

(Thanhuytphcm.vn) – Lượt 7 vòng chung kết giải Futsal vô địch quốc gia 2020 diễn ra vào ngày 30/6, trận đấu giữa hai đội Thái Sơn Nam và tuyển Sanvinest Sanatech Khánh Hòa đã kết thúc với kết quả tuyển Thái Sơn Nam thắng với tỷ số 4-3.

Ngay phút 4 của hiệp 1, Thái Sơn Nam 2 lần lượt vươn lên dẫn bàn trước, với các pha sút bóng hiểm hóc của Nguyễn Minh Trí và Châu Đoàn Phát. Tuy nhiên, cả 2 lần Sanvinest Sanatech Khánh Hòa đều gỡ hòa thành công nhờ những khoảnh khắc tỏa sáng của Nguyễn Anh Quý và Nguyễn Văn Hạnh. Kết quả 2-2 trong hiệp 1 khiến kịch tính của trận cầu giữa Thái Sơn Nam và Sanvinest Sanatech Khánh Hòa càng dồn nén trong hiệp 2. Lần thứ 3 Thái Sơn Nam vươn lên dẫn điểm nhờ pha sút chân trái chuẩn xác của đội trưởng Trần Văn Vũ. Và Sanvinest Sanatech Khánh Hòa gỡ hòa 3-3 từ pha dứt điểm của Khổng Đình Hùng. Và khi trận đấu chỉ còn 3 phút, từ pha đi bóng của Đặng Anh Tài, bóng chuyền bổng vào trung lộ để Nguyễn Anh Duy bật cao đánh đầu, nâng tỉ số lên 4-3 cho Thái Sơn Nam.

Chiến thắng vòng này, Futsal Thái Sơn Nam trở lại ngôi đầu bảng với 17 điểm; Sahako

đứng nhì bảng với 16 điểm. Trong khi đó, Sanvinest Sanatech Khánh Hòa giẫm chân ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng.

* Cùng ngày, trận đấu giữa hai đội Thái Sơn Bắc và tuyển Đà Nẵng đã kết thúc với kết quả tuyển Thái Sơn Bắc thắng với tỷ số 4-1.

Theo đó, mặc dù phút thứ 12 của hiệp 1, cầu thủ Đinh Văn Toàn ghi bàn mở tỷ số cho tuyển Đà Nẵng. Nhưng đến phút thứ 15 và 17 của hiệp 1, cầu thủ Trần Quang Vũ và Lê Quang Vinh ghi bàn gỡ hoà và giúp Thái Sơn Bắc nâng tỷ số lên 2-1.

Phút thứ 27 và phút 40 của hiệp 2, cầu thủ Trần Quang Vũ và cầu thủ Vũ Đức Tùng ghi thêm 2 bàn đã giúp tuyển Thái Sơn Bắc thắng Đà Nẵng với tỷ số 4-1.

* Tối cùng ngày, trận đấu giữa hai đội Sanvinest Sanna Khánh Hòa và tuyển Kardiachain Sài Gòn đã kết thúc với kết quả Sanvinest Sanna Khánh Hoà thắng với tỷ số 4-3.

Lam Khuê


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Thông báo