Thứ Bảy, ngày 22 tháng 6 năm 2024

Ngành Đường sắt giảm giá trọn phòng, trọn toa

Ngành Đường sắt giảm giá trọn phòng, trọn toa và chạy nhiều đoàn tàu dịp lễ 30/4 và 1/5

(Thanhuytphcm.vn) - Công ty Cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết: Trong dịp Lễ 30/4, 1/5, công ty đã mở bán vé 58 đoàn tàu từ TPHCM đi các tỉnh: Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Diêu Trì, Quy Nhơn, Nha Trang, Phan Thiết và ngược lại, từ Nha Trang đi Đà Nẵng và ngược lại.

Trong dịp hè 2023, Công ty Vận tải Đường sắt Sài Gòn mở bán vé các đoàn tàu chạy hàng ngày: Tàu SE3/4, SE7/8 (Sài Gòn - Hà Nội), SNT1/2 (Sài Gòn - Nha Trang), SPT1/2 (Sài Gòn - Phan Thiết).

Đồng thời, áp dụng nhiều chương trình giảm giá lên đến 30% như: Khi hành khách mua vé trước ngày đi tàu từ 20 ngày trở lên được giảm từ 20% đến 30% giá vé (tàu SPT1/2 hành khách mua vé trước 10 ngày đi tàu trở lên được giảm 10% giá vé); hành khách mua vé tập thể từ 11 người trở lên được giảm từ 3% đến 11% giá vé; hành khách mua vé khứ hồi cũng được giảm 5% giá vé lượt về.

Ngoài ra, công ty vẫn áp dụng giảm giá cho các đối tượng chính sách xã hội, sinh viên, đoàn viên công đoàn, các đơn vị lữ hành đăng ký chương trình kích cầu du dịch năm 2023.

Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn cũng tổ chức chạy hàng ngày tàu SPT1/SPT2 từ ngày 1/4. Cụ thể, tàu SPT2 xuất phát Sài Gòn lúc 6 giờ 10 phút đến Phan Thiết lúc 10 giờ. Tàu SPT1 xuất phát Phan Thiết lúc 13 giờ 10 phút đến Sài Gòn lúc 17 giờ 10 phút.

Công ty vẫn duy trì các ưu đãi giảm giá lên đến 15% như giảm giá khứ hồi, mua xa ngày, tập thể và cho các đối tượng chính sách xã hội. Đặc biệt, trên chuyến tàu này hành khách có thể mang xe máy đi cùng để phục vụ nhu cầu đi lại, tham quan du lịch.

Nhằm tạo điều kiện cho nhóm hành khách là gia đình, người thân hoặc các đoàn tập thể muốn có không gian riêng trên tàu, Công ty thực hiện chương trình giảm giá trọn phòng, trọn toa với mức giảm: Mua vé trọn phòng được giảm 10% giá vé, mua vé trọn toa được giảm 15% giá vé. Thời gian áp dụng từ ngày 20/3 đến 26/4, vé được bán trực tiếp tại các nhà ga và qua các tổng đài bán vé.

Vân Minh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo