Thứ Tư, ngày 3 tháng 6 năm 2020

Ngày hội “Vẻ đẹp vầng trăng khuyết”

Các thí sinh tham gia hội thi ẩm thực

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 18/4, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam TPHCM tổ chức Ngày hội Phụ nữ khuyết tật với chủ đề “Vẻ đẹp vầng trăng khuyết”. Đây là hoạt động kỷ niệm ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4.

Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam TPHCM Trần Thị Huyền Thanh cho biết: Năm 2019 được chọn là năm An toàn cho Phụ nữ và trẻ em, vì vậy các cấp Hội đặc biệt quan tâm đến phụ nữ và trẻ em. Nhất là phụ nữ và trẻ em khuyết tật để cùng chung tay giúp sức, tạo môi trường sống thật an toàn, tôn trọng quyền của người khuyết tật, tạo cho phụ nữ khuyết tật phát huy vai trò của mình, thêm tự tin, nghị lực, cố gắng vươn lên và thêm yêu cuộc sống. Đồng thời có chính sách hỗ trợ phụ nữ khuyết tật nhằm mục đích tạo điều kiện cho các chị được học tập, nâng cao các kiến thức, kỹ năng cần thiết và được học nghề, vay vốn, tạo việc làm phù hợp, cải thiện đời sống, hòa nhập cộng đồng.

Ngày hội năm nay có nhiều hoạt động như: thi trưng bày món ăn chủ đề: Ẩm thực Việt, trao vốn phát triển kinh tế gia đình và tặng quà cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.

Long Hồ

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo