(Thanhuytphcm.vn) - Cùng với các khối diễu binh, những ngày này các khối diễu hành đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025).
Không quản ngại dưới trời nắng nóng của những ngày tháng 4 phương Nam hay buổi tối sau những giờ học tập, từ học sinh, sinh viên, công nhân, nông dân, đến lực lượng cựu chiến binh, đại diện cho các giới, ngành, tổ chức, tôn giáo và các tầng lớp nhân dân… tất cả cùng hòa chung nhịp bước, luyện tập ngày đêm. Mỗi thành viên tham gia tập luyện các khối diễu hành luôn dâng trào niềm tự hào, sự hứng khởi để sẵn sàng cho ngày lễ trọng đại của đất nước.
Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại các buổi tập luyện của các khối diễu hành trong những ngày qua.
Đội kèn Đội TNTP Hồ Chí Minh sẵn sàng cất vang giai điệu hào hùng mở đầu cho đoàn diễu hành.
Các em đội viên với cờ hoa mang theo sắc màu tươi sáng, tràn đầy niềm tự hào và quyết tâm tiếp nối truyền thống cha anh.
Các bạn trẻ rạng rỡ, hào hứng chuẩn bị bước vào buổi luyện tập.
Lực lượng cựu chiến binh say sưa tập luyện, bất chấp thời tiết nắng nóng, thể hiện tinh thần thép của những người lính năm xưa.
Khối Mặt trận Tổ quốc Việt Nam với sự tham gia của đại diện các giới, ngành, tổ chức, tôn giáo và tầng lớp nhân dân đồng lòng luyện tập nghiêm túc.
Hình ảnh khối phụ nữ với chiếc nón lá giơ cao như lời khẳng định mạnh mẽ: người phụ nữ Việt Nam luôn là hậu phương vững chắc và cũng là lực lượng tích cực góp phần xây dựng đất nước hôm nay.
Nét rạng rỡ, tự hào trên khuôn mặt các thành viên Khối công nhân, lao động trẻ khi tham gia đội hình diễu binh.
Hình ảnh Khối nông dân tay cầm bó lúa và nón lá truyền thống, thể hiện sự chất phác, kiên cường nhưng đầy tự tin và tự hào.
Màn đồng diễn cờ đỏ rợp trời, những động tác dứt khoát và mạnh mẽ
Đồng chí Nguyễn Phước Lộc cùng các đại biểu đến thăm, động viên tinh thần Khối cựu chiến binh đang tập luyện.