Thứ Ba, ngày 23 tháng 7 năm 2024

Phát huy vai trò là cầu nối truyền thông giữa cơ quan chức năng với cơ quan báo chí kịp thời, hiệu quả

Đồng chí Trần Thị Diệu Thúy đến thăm và chúc mừng Báo Thanh niên.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 17/6, đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM do đồng chí Trần Thị Diệu Thúy, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TPHCM làm trưởng đoàn, đã đến thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí, nhân Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024).

Đến thăm, chúc mừng Báo Thanh niên, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Thị Diệu Thúy ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Báo Thanh niên đối với sự phát triển của TP.

Theo đồng chí Trần Thị Diệu Thúy, Báo Thanh niên đã đóng góp tiếng nói phản biện sâu sắc, có nhiều bài viết góp phần xây dựng chính sách cho TP; đồng thời, phản ánh tiếng nói, ý kiến của người dân, để lãnh đạo TPHCM kịp thời nắm bắt.

Trong thời gian tới, đồng chí Trần Thị Diệu Thúy mong muốn Báo Thanh niên tiếp tục giữ được tinh thần, uy tín vốn có, đóng góp chung vào sự phát triển của TPHCM.

Dịp này, đồng chí Trần Thị Diệu Thúy chúc tập thể lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên Báo Thanh niên tiếp tục có nhiều đóng góp cho nền báo chí và sự phát triển của TP.

Đồng chí Trần Thị Diệu Thúy đến thăm và chúc mừng Trung tâm Báo chí TPHCM. Đồng chí Trần Thị Diệu Thúy đến thăm và chúc mừng Trung tâm Báo chí TPHCM.

Đoàn cũng đến thăm, chúc mừng Trung tâm Báo chí TPHCM, đồng chí Trần Thị Diệu Thúy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của Trung tâm Báo chí TPHCM đã đạt được sau 5 năm thành lập. Thời gian qua, Trung tâm Báo chí TPHCM đã không ngừng phát triển, khẳng định vai trò là cơ quan thông tin chính thống, đáng tin cậy của TP.

Theo đồng chí Trần Thị Diệu Thúy, thời gian qua, đội ngũ phóng viên báo chí khi không được tiếp cận trực tiếp nhưng có thể khai thác qua nguồn tin được phát trực tuyến về Trung tâm Báo chí TP. Đây là cách làm sáng tạo, hiệu quả để đội ngũ làm báo tiếp cận thông tin chính thống, đáp ứng nhu cầu thông tin của lãnh đạo TP, của cơ quan báo chí và người dân.

Đồng chí Trần Thị Diệu Thúy mong muốn, Trung tâm Báo chí TPHCM tiếp tục phát huy vai trò là cầu nối truyền thông, thông tin giữa cơ quan chức năng với cơ quan báo chí một cách kịp thời, hiệu quả; qua đó, có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của TP.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo