Thứ Sáu, ngày 8 tháng 12 năm 2023

Quận 11: Nhiều nội dung phong phú, sáng tạo, thu hút sự tham gia của thiếu nhi trong dịp hè

Đồng chí Trần Thị Bích Trâm trao Bằng khen Thành đoàn đến các tập thể xuất sắc.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 9/9, Ban chỉ đạo hè Quận 11 tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2023 với chủ đề “Em yêu thành phố của em”. Tham dự có đồng chí Trần Thị Bích Trâm, Phó Chủ tịch UBND quận…

Nhìn chung, Hoạt động hè luôn được sự quan tâm của Đảng, chính quyền, ban ngành đoàn thể quận, phường nên các nội dung hoạt động hè luôn được triển khai kịp thời, đảm bảo tiến độ. Các hoạt động đầu hè được triển khai tương đối sôi nổi và đồng bộ từ cấp quận đến cấp phường; sự phối hợp tốt giữa các ngành thông qua các hoạt động hè đã phát huy tốt các nguồn lực xã hội và trong việc chăm lo cho các em; qua đó, tổ chức được nhiều hoạt động chăm lo bổ ích cho các em về vật chất, tinh thần.

Có thể thấy, Ban chỉ đạo hè quận luôn kịp thời triển khai định hướng các hoạt động do Ban chỉ đạo hè Thành phố triển khai; Ban chỉ đạo hoạt động hè 16 phường đảm bảo thực hiện tốt các nội dung hoạt động cấp quận, chủ động tổ chức được nhiều hoạt động chăm lo cho các em thiếu nhi; duy trì tốt chế độ giao ban giữa quận và phường hàng tuần để thông tin hoạt động.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Bích Trâm biểu dương và đánh giá cao các kết quả đạt được của Ban chỉ đạo hè quận với một số điểm nhấn nổi bật như: nhiều hoạt động giáo dục kỹ năng cho thiếu nhi; tổ chức các hoạt động về nguồn, hành trình tri ân và tiếp bước, giới thiệu các đặc trưng văn hóa, du lịch đến các em thiếu nhi trên địa bàn quận; phối hợp tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho thiếu nhi...

Tuyên dương các tập thể và cá nhân tiêu biểu tại hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2023. Tuyên dương các tập thể và cá nhân tiêu biểu tại hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2023.

Đồng chí mong muốn, mỗi năm hoạt động hè được tổ chức ngày một cách bài bản hơn nữa, tạo được sân chơi cho trẻ em, giúp cho trẻ em được rèn luyện sức khỏe, được giáo dục đạo đức lối sống, kỹ năng sống, từng bước tổ chức nhiều nội dung phong phú, đa dạng, sáng tạo và thu hút sự tham gia của các em thiếu nhi; qua đó, góp phần chăm sóc và bảo vệ trẻ em, xây dựng được  nhiều chương trình, sân chơi thiết thực, bổ ích, có nội dung, hình thức phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng của thiếu nhi trong toàn quận.

Dịp này, Ban Chỉ đạo hè quận trao Bằng khen của Thành đoàn TPHCM đến 11 tập thể và 19 cá nhân; Giấy khen của UBND Quận 11 đến 16 tập thể và 48 cá nhân xuất sắc trong công tác tổ chức hoạt động hè năm 2023; Ban Chỉ đạo hè Quận cũng đã trao cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu phong trào hè năm 2023 đến đơn vị Phường 11.

Mỹ Hạnh - Đức Phạm


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo