Thứ Bảy, ngày 1 tháng 4 năm 2023

Quận 12: Ra mắt thương hiệu Mai vàng An Lộc Xuân

Lãnh đạo Quận 12 tặng hoa chúc mừng lãnh đạo và đại diện nông dân 3 phường Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, An Phú Đông

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 12/1, tại Đường TL19, phường Thạnh Lộc, UBND Quận 12 tổ chức Lễ giới thiệu, ra mắt thương hiệu Mai vàng An Lộc Xuân Quận 12. Đến dự có đại diện lãnh đạo Hội Nông dân TPHCM, Sở NN-PTNT TPHCM; cùng các đồng chí: Nguyễn Văn Đức, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 12; Nguyễn Minh Chánh, Phó Chủ tịch UBND Quận 12; Võ Thị Chính, Phó Chủ tịch UBND Quận 12.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND Quận 12 Nguyễn Minh Chánh nhấn mạnh, thương hiệu Mai vàng An Lộc Xuân Quận 12 được ra mắt với các hạng mục như Logo thương hiệu; xây dựng website giới thiệu doanh nghiệp. Việc ra mắt thương hiệu Mai vàng An Lộc Xuân nhằm quảng bá thương hiệu, từ đó kết nối khai thác, thu hút khách đến với Mai vàng An Lộc Xuân cũng như tạo điều kiện cho bà con nông dân 3 phường Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, An Phú Đông có địa điểm trưng bày, giao lưu học hỏi kinh nghiệm và kinh doanh các sản phẩm mai ghép với người dân trên địa bàn quận cũng như các khu vực lân cận; kết nối cá nhân, tổ chức trong và ngoài địa phương khai thác, thu hút khách đến với vườn Mai An Lộc Xuân tại Quận 12. Đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, quảng bá thương hiệu, xúc tiến thương mại đến kênh thông tin chính thống, kênh mạng xã hội, những cá nhân, tổ chức trong và ngoài địa bàn quận gắn với sản phẩm du lịch đặc trưng của Quận 12.

Tại buổi lễ, UBND Quận 12 đã thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành giới thiệu thương hiệu Mai vàng An Lộc Xuân.

Sau buổi lễ, các đại biểu đã tham quan chợ hoa tại tuyến đường TL19 và tại các nhà vườn trồng mai. Được biết, Chợ hoa Mai vàng An Lộc Xuân trưng bày, giới thiệu hàng trăm chậu mai trên tuyến đường TL19 với nhiều cây mai đẹp, chất lượng, đáp ứng với nhu cầu mua sắm, trưng bày hoa trong dịp Tết Nguyên đán của người dân Quận 12 và các địa phương lân cận.

Hợp Hạnh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo