Thứ Bảy, ngày 1 tháng 4 năm 2023

Quận 12: Tặng 65 phần quà đến thân nhân các chiến sĩ đang công tác trong Quân chủng Hải quân Việt Nam

Trao quà cho thân nhân các chiến sĩ tại buổi họp mặt

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 17/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận tổ chức họp mặt cán bộ, chiến sĩ hải quân và thân nhân nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Đến dự có đồng chí Lê Tấn Tài, Ủy viên Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Lê Tấn Tài cho biết, công tác chăm lo cho thanh niên và gia đình thanh niên thi hành nghĩa vụ quân sự trên địa bàn quận được quan tâm thực hiện. Bên cạnh đó, từ nguồn quỹ “Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc” quận thường xuyên động viên, thăm hỏi các đồng chí cán bộ và chiến sĩ đang công tác tại các đơn vị Hải quân thuộc quân đội nhân dân Việt Nam.

Đồng chí cũng động viên, biểu dương những thành tích mà cán bộ, chiến sĩ của Quận 12 đạt được trong thời gian qua; ghi nhận tinh thần, ý chí, bản lĩnh của các chiến sĩ trong điều kiện khó khăn nơi tuyến đầu Tổ quốc, vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền dân tộc, là điểm tựa vững chắc cho ngư dân vươn khơi bám biển, khẳng định chủ quyền của Tổ quốc. Trước thềm năm mới, thay mặt lãnh đạo quận, đồng chí gửi đến các cán bộ, chiến sĩ, thân nhân năm mới mạnh khỏe, vạn sự như ý và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận đã trao 65 phần quà gửi đến thân nhân các chiến sĩ đang công tác trong Quân chủng Hải quân Việt Nam, mỗi phần quà trị giá 600.000 đồng.

 

Song Anh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo