Thứ Bảy, ngày 1 tháng 4 năm 2023

Quận 12: Trao tặng 200 phần quà cho công nhân Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp

Lãnh đạo UBND và LĐLĐ quận trao quà cho anh chị em công nhân

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 13/1, Liên đoàn Lao động Quận 12 phối hợp Công đoàn các khu chế xuất, khu công nghiệp TPHCM tổ chức chương trình họp mặt, tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các doanh nghiệp trong khu công nghiệp Tân Thới Hiệp và đang cư trú trên địa bàn quận nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2023. Đến dự có đồng chí Võ Thị Chính, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phó Chủ tịch UBND quận cho biết, trong thời gian qua, Quận ủy Quận 12 và Đảng ủy các Khu chế xuất, khu công nghiệp thành phố đã có quy chế phối hợp, tổ chức nhiều hoạt động nhằm động viên và chăm lo thiết thực về vật chất lẫn tinh thần cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các doanh nghiệp trong Khu Công nghiệp Tân Thới Hiệp, chương trình hôm nay cũng không nằm ngoài mục đích đó. Đồng chí gửi lời cản ơn đến Công đoàn Các Khu chế xuất, khu công nghiệp Thành phố đã hỗ trợ chương trình, đồng thời, gửi lời chúc Tết tốt đẹp nhất đến anh chị em công nhân nhân dịp Xuân Quý Mão 2023.

Đồng chí Võ Thị Chính trao quà cho công nhân Đồng chí Võ Thị Chính trao quà cho công nhân

Dịp này, Ban tổ chức trao 200 phần quà đến 200 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các doanh nghiệp trong Khu Công nghiệp Tân Thới Hiệp và đang cư trú trên địa bàn Quận 12, mỗi phần quà trị giá 700.000 đồng.

Song Anh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo