Thứ Năm, ngày 29 tháng 2 năm 2024

Quận 3: Họp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập trường Trung cấp nghề Nhân Đạo

Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo vinh dự nhận Cờ Thi đua năm học 2021 – 2022 và Cờ truyền thống 40 năm của UBND Thành phố

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 16/11, Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo Quận 3 tổ chức họp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập trường (16/11/ 1983 – 16/11/2023) và 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11).

Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Đình Phát, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy; Đoàn Thanh Hải, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy; Vũ Thị Mỹ Ngọc, Phó Chủ tịch UBND quận; Huỳnh Minh Tiếng, Phó bí thư chi bộ, Quyền Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo.

Phát biểu tại buổi lễ, thạc sĩ Huỳnh Minh Tiếng, Quyền Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo cho biết, tiền thân của trường Trung cấp nghề Nhân Đạo là Trung tâm dạy nghề Quận 3 được thành lập từ năm 1983. Năm 1993, cơ sở chính tại địa chỉ 648/28 Cách Mạng Tháng Tám (Phường 11) được xây mới và chính thức đi vào hoạt động với tên gọi Trường Dạy nghề Nhân Đạo Quận 3 và đến năm 2007 chính thức đổi tên thành trường Trung cấp nghề Nhân Đạo cho đến nay.

40 năm qua, các thế hệ cán bộ quản lý, viên chức, giáo viên và học viên nhà trường đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, không ngừng nỗ lực sáng tạo xây dựng trường ngày một phát triển. Được các cấp ngành trung ương và Thành phố đánh giá là trường đào tạo nghề trọng điểm, đạt chuẩn quốc gia với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhà giáo chuyên môn cao. Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo cung ứng nguồn công nhân kỹ thuật chất lượng cao theo yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của thành phố và khu vực thông qua việc đào tạo nghề trình độ sơ cấp, trung cấp và liên thông cao đẳng; đi đôi với cam kết xây dựng môi trường học tập giàu truyền thống, học viên tốt nghiệp có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

Trải qua 40 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, tập thể cán bộ, viên chức, học viên của nhà trường đã được Đảng, Nhà nước ghi nhận bằng rất nhiều phần thưởng cao quý như Huân chương Lao động hạng 2, Huân chương Lao động hạng 3, Bằng khen Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hôi…

Dịp này, trường Trung cấp nghề Nhân Đạo vinh dự nhận Cờ Thi đua Thành phố vì đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, dẫn đầu các khối thi đua thuộc ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2021 – 2022 và Cờ truyền thống 40 năm trường Trung cấp nghề Nhân Đạo.

Công Danh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo