Thứ Ba, ngày 28 tháng 11 năm 2023

Quận 3: Tổ chức Đêm hội trăng rằm năm 2023 cho con công nhân viên chức – người lao động

Chủ tịch LĐLĐ Quận 3 Nguyễn Quốc Thái trao quà cho trung thu cho con CNVC – NLĐ

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 28/9, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Quận 3 tổ chức “Đêm hội trăng rằm” vui đón tết Trung thu năm 2023 cho 300 cho con công nhân viên chức – người lao động (CNVC – NLĐ) có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo trên địa bàn quận.  Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Minh Thủy, Phó trưởng ban Dân vận Quận ủy; Nguyễn Quốc Thái, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ Quận 3.

Tại đêm hội các em được tham gia nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, tạo nên không khí lễ hội Trung thu vui tươi, sinh động như thưởng thức các tiết mục múa lân, văn nghệ đặc sắc, giao lưu hoạt náo cùng chú Cuội - chị Hằng và cùng nhau phá cỗ rước đèn trung thu.

Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Quận 3 nhằm thiết thực chăm lo, tạo điều kiện cho con CNVC – NLĐ động có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo có một tết Trung thu thật đầm ấm và ý nghĩa. Qua đó nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp Công đoàn, các đoàn thể, gia đình và xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, góp phần tạo cơ hội cho trẻ em được bình đẳng tiếp cận với các dịch vụ hỗ trợ chăm sóc phát triển toàn diện.

Dịp này, Ban tổ chức chương trình đã trao tặng 300 phần quà gồm bánh trung thu, lồng đèn và dụng cụ học tập (trị giá 300.000 đồng/phần) cho con công nhân viên chức – người lao động có hoàn cảnh khó khăn; trao 26 phần quà cho con công nhân viên chức – người lao động bị bệnh nan y, khuyết tật (tiền mặt 500.000 đồng và phần quà trung thu). Tổng giá trị chăm lo là 103 triệu đồng.

Công Danh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo