Thứ Tư, ngày 19 tháng 6 năm 2024

Quận 4: Ra mắt “Điểm áo dài 0 đồng”

Các đại biểu thực hiện nghi thức ra mắt “Điểm áo dài 0 đồng”.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 30/8, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Quận 4 tổ chức Lễ ra mắt “Điểm áo dài 0 đồng”. Đến dự có các đồng chí: Lâm Thị Ngọc Hoa, Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN TPHCM; Trần Thị Thanh Thảo, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Quận 4.

Tại lễ ra mắt, Hội LHPN Quận 4 đã trao trên 50 bộ áo dài cho người dân, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Với thông điệp “Hãy để tất cả phụ nữ đều có cơ hội được mặc áo dài”, “Điểm áo dài 0 đồng” đã góp phần đưa áo dài trở thành trang phục quen thuộc của hội viên, phụ nữ nói riêng và người dân toàn quận nói chung từ sinh hoạt đời thường, đến các sự kiện quan trọng của mỗi cá nhân, gia đình. Bên cạnh đó, tạo điều kiện cho tất cả phụ nữ, nhất là phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn được khoác lên mình chiếc áo dài truyền thống, nuôi dưỡng và tôn vinh nét đẹp, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam trong mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ và người dân trên địa bàn quận.

“Điểm áo dài 0 đồng” sẽ được duy trì tổ chức thường xuyên vào khung giờ từ 15g00 đến 18g00, thứ Tư hàng tuần tại địa chỉ số 38 Tôn Thất Thuyết, Phường 15.

Phương Ngân


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo