Thứ Hai, ngày 11 tháng 12 năm 2023

Quận 6: Khen thưởng đột xuất trong công tác vận động kênh Hàng Bàng

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 25/9, UBND Quận 6 tổ chức Lễ khen thưởng đột xuất cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác vận động dự án kênh Hàng Bàng – giai đoạn 2. Đồng chí Lê Thị Thanh Thảo, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 6 chủ trì buổi lễ.

Theo quyết định, UBND Quận 6 tặng Giấy khen cho 1 tập thể và 8 cá nhân tại Phường 2, Quận 6 đã có thành tích xuất sắc trong công tác vận động hộ dân đồng thuận ký phương án bồi thường, hỗ trợ và bàn giao mặt bằng khi Nhà nước thu hồi đất để thực hiện Dự án kênh Hàng Bàng – giai đoạn 2.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND Quận 6 Lê Thị Thanh Thảo ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực, quyết tâm, đồng lòng của cả hệ thống chính trị quận trong công tác vận động dự án kênh Hàng Bàng. Đồng chí đánh giá cao những cách làm hay, giải pháp thiết thực mang lại hiệu quả trong công tác vận động, thu hồi đất của Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường 2; việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã thấm sâu vào suy nghĩ, hành động của mỗi cán bộ, công chức, người lao động phường.

Đồng chí Lê Thị Thanh Thảo nhấn mạnh, đây là những kinh nghiệm quan trọng, quý báu cho đơn vị tiếp tục phát huy thực hiện hiệu quả công tác vận động, thu hồi đất trên địa bàn phường đối với 7 hộ dân còn lại trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, đồng chí đề nghị phường quan tâm đến từng hoàn cảnh gia đình bị ảnh hưởng bởi dự án kênh Hàng Bàng sau khi đồng thuận bàn giao mặt bằng được ổn định cuộc sống; không để xảy ra trường hợp các hộ dân sau khi di dời cuộc sống gặp khó khăn; cần đảm bảo thực hiện đầy đủ, kịp thời các chính sách, trách nhiệm sau công tác thu hồi đất đúng theo quy định của pháp luật.

Đồng chí Lê Thị Thanh Thảo tin tưởng cán bộ, công chức, người lao động tại Phường 2 sẽ là những tấm gương lan tỏa những chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với người dân; tiếp tục có những cách làm, giải pháp hay trong công tác vận động giải tỏa mặt bằng giai đoạn 3 của dự án kênh Hàng Bàng, góp phần chỉnh trang đô thị, chăm lo cho cuộc sống người dân tốt hơn, xây dựng Quận 6 văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Đinh Toản


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo