Thứ Ba, ngày 23 tháng 7 năm 2024

Quận 6: Nhiều hoạt động thiết thực mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tại chợ Bình Tây

Các em thiếu nhi háo hức xem các tiết mục biểu diễn ảo thuật

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 1/6, Trung tâm Văn hóa – Thể thao Quận 6, Liên đoàn Lao động Quận và Ban Quản lý chợ Bình Tây phối hợp tổ chức sân chơi ngày vui của em chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2024, với chủ đề “Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em” tại chợ Bình Tây thu hút đông đảo thiếu nhi tham gia. Đến tham dự có các đồng chí: Lương Thanh Trúc, Chủ tịch LĐLĐ Quận 6; Trần Thu Quyên, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao Quận 6; Ngũ Chí Thành, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao Quận 6; Nguyễn Ngọc Quế Phương, Trưởng Ban Quản lý chợ Bình Tây.

Ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6) là dịp để các em được vui chơi. Để trẻ em được hưởng thụ quyền lợi chính đáng, Quận 6 luôn quan tâm, hỗ trợ thiếu nhi trong mọi mặt với tất cả tinh thần trách nhiệm và tấm lòng sẻ chia, tạo điều kiện tốt nhất cho các em được học tập, vui chơi, rèn luyện và có một mùa hè bổ ích.

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa, như: Trao tặng 600 phần quà cho các em thiếu nhi đến vui chơi, tham gia chương trình; các em thiếu nhi được xem múa lân, biểu diễn ảo thuật, bốc thăm trúng thưởng 2 cặp vé xe buýt 2 tầng Hop on Hop off, đồng thời giảm giá 20% dành cho các em thiếu nhi tại các xe buýt để trải nghiệm tham quan Chợ Lớn – Sài Gòn. Bên cạnh đó, các em còn được tham gia các trò chơi vui nhộn như kéo co, quản trò… Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, bổ ích dành cho các em thiếu nhi trên địa bàn Quận 6 có một ngày hội tuổi thơ thật ý nghĩa. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm của các cơ quan, đoàn thể, chính quyền, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, động viên và giáo dục thế hệ măng non của đất nước.

Đinh Toản


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo