Thứ Năm, ngày 30 tháng 3 năm 2023

Quận 6: Trao tặng Huy hiệu Đảng tại nhà cho đảng viên cao tuổi

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 6 Lê Thị Thanh Thảo và lãnh đạo Phường 9 chụp hình lưu niệm cùng đảng viên cao tuổi.

 (Thanhuytphcm.vn)- Chiều 6/2, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 6 Lê Thị Thanh Thảo đã đến thăm và trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 3/2 tại nhà cho các đảng viên cao tuổi: Nguyễn Quốc Chính (87 tuổi), Nguyễn Thị Bích Nga (86 tuổi) sinh hoạt tại Đảng bộ Phường 9.

Tại gia đình đảng viên, các đồng chí lãnh đạo thăm hỏi sức khỏe, gửi lời chúc mừng và ghi nhận sự đóng góp của đồng chí vào sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc; đồng thời bày tỏ mong muốn thời gian tới, đồng chí tiếp tục là người cộng sản kiên trung, là tấm gương sáng cho thế hế trẻ noi theo; tiếp tục cùng cán bộ, đảng viên và tầng lớp nhân dân đoàn kết, phấn đấu, vượt qua khó khăn xây dựng Quận 6 phát triển theo hướng văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Trong buổi trò chuyện, các đảng viên cao tuổi đảng rất vui mừng, tự hào. Huy hiệu Đảng chính là sự công nhận của Đảng về quá trình rèn luyện, phấn đấu và đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng suốt 40 năm kể từ ngày đồng chí được vinh dự tuyên thệ dưới lá cờ Đảng.

Minh Châm


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo