Thứ Ba, ngày 28 tháng 11 năm 2023

Quận 7: Tặng quà Trung thu cho trẻ em là người dân tộc thiểu số

Đồng chí Phan Thành Trung, Phó Trưởng phòng LĐ-TB-XH quận và đồng chí Đinh Quang Anh Lộc, Bí thư Đảng ủy phường tặng quà cho thiếu nhi là người dân tộc thiểu số.

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 24/9, UBND Quận 7 phối hợp UBND phường Tân Phú tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2024 và tặng quà cho thiếu nhi là người dân tộc thiểu số, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động ý nghĩa để chăm lo cho trẻ em có cuộc sống khó khăn trên địa bàn.

Tham dự có các đồng chí: Khưu Tuệ Nhàn, đại diện Ban Dân tộc Thành phố; Phan Thị Hồng Nguyên, Phó Chánh Văn phòng UBND quận; Phan Thành Trung, Phó Trưởng phòng Lao động – Thương binh – Xã hội quận; Đinh Quang Anh Lộc, Bí thư Đảng ủy phường.

Tại chương trình, đại diện UBND quận đã trao 50 phần quà, số tiền 12.500.000 đồng (250.000 đồng/phần) cho 50 trẻ em là người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận. UBND phường Tân Phú tặng 200 phần quà, số tiền 24.000.000 đồng (120.000 đồng/phần) cho 200 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Ngoài ra, các em thiếu nhi còn được đón xem các tiết mục biểu diễn văn nghệ, múa lân sư rồng, các tiết mục biểu diễn ảo thuật vui nhộn, đặc sắc.

Được biết, dịp Tết Trung thu năm nay, UBND Quận 7 sẽ tổ chức đoàn công tác tới thăm và tặng quà cho các lớp học tình thương, trẻ em trong các cơ sở nuôi dạy trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Trần Hiển


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo