Thứ Hai, ngày 11 tháng 12 năm 2023

Quận 7: Trao tặng 354 suất học bổng - Tiếp sức đến trường

Đồng chí Trần Quốc Xuân, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Quận 7 đang trao học bổng Nguyễn Hữu Cảnh cho các em học sinh

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 25/8, Quận ủy – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 7 tổ chức Chương trình trao học bổng Nguyễn Hữu Thọ và học bổng Khuyến tài 1 & 1 năm học 2023 – 2024.

Tại chương trình, Quận 7 đã trao tặng 354 suất học bổng đến học sinh – sinh viên diện gia đình có công cách mạng, các em mồ côi cha mẹ do Covid-19, hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn. Tổng số tiền chăm lo 712 triệu đồng.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Trần Quốc Xuân, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận đã ghi nhận và cảm ơn các tổ chức, cá nhân đã đóng góp cùng chung tay với Đảng bộ, Chính quyền, MTTQ, đoàn thể quận chăm lo cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo trong những năm học vừa qua và trong năm học 2023 – 2024 sắp tới; đồng thời mong muốn các em học sinh, sinh viên sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa trong học tập, rèn luyện đạo đức, kỹ năng sống để không phụ sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm; đền đáp công ơn của cha mẹ, các thầy cô giáo đã luôn quan tâm, đồng hành cùng các em trên con đường học vấn, tiếp sức cho các em tiếp tục đến trường để các em gặt hái thành công trong tương lai, vươn lên thoát nghèo bền vững.

Thay mặt các học sinh, sinh viên được nhận học bổng, em Tô Thủy Tiên, sinh viên năm nhất, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các cô chú lãnh đạo Quận 7, quý nhà tài trợ, thầy cô đã tạo điều kiện để em và các bạn được tiếp tục cấp sách đến trường. Bản thân em sẽ cố gắng giữ vững thành tích học tập của mình và càng lỗ lực hơn nữa trong 4 năm đại học sắp tới để hoàn thành ước mơ của mình, trở thành người hữu ích cho xã hội.

Trần Hiển


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo