Thứ Năm, ngày 2 tháng 2 năm 2023

Quận 7: Tuyên dương 339 học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2021 – 2022

Chủ tịch UBND Quận 7 Hoàng Minh Tuấn Anh và Trưởng Phòng Giáo dục – Đào tạo quận Đặng Nguyễn Thịnh trao Giấy khen cho các em học sinh giỏi cấp Thành phố

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 2/10, Quận 7 đã tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2021 - 2022. Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí: Hoàng Minh Tuấn Anh, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 7; Nguyễn Dũng Hùng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; Lê Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND quận; Huỳnh Tiểu Phụng, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; Nguyễn Văn Tuyền, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Nguyễn Thị Bé Ngoan, Phó Chủ tịch UBND Quận 7...

Tại buổi lễ, UBND Quận 7 đã tuyên dương khen thưởng 339 học sinh giỏi tiêu biểu của quận trong năm học 2021 - 2022 cùng 44 giáo viên bồi dưỡng học sinh có giải cao cấp Thành phố.

Năm học 2021 – 2022 diễn ra trong bối cảnh khó khăn của tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, có những giai đoạn học sinh phải tạm dừng đến trường nhưng những nhiệm vụ trọng tâm và hầu hết các chỉ tiêu của ngành giáo dục Quận 7 đều hoàn thành xuất sắc; nhiều em học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố.

Cụ thể, trên địa bàn quận có 93 em đạt giải tại các cuộc thi cấp thành phố, 132 học sinh tiêu biểu ở bậc THCS đã đạt danh hiệu học sinh giỏi 4 năm liền với điểm trung bình các môn học cả năm của mỗi khối đều đạt từ 9.3 trở lên; 114 học sinh tiêu biểu ở bậc Tiểu học với thành tích từ lớp 1 đến lớp 5 có điểm kiểm tra cuối năm cho những môn được đánh giá bằng điểm số đạt điểm 10.

Phát biểu tại Lễ tuyên dương, Phó Chủ tịch UBND Quận 7 Nguyễn Thị Bé Ngoan đã chúc mừng các em học sinh tiêu biểu của Quận. Đồng chí ghi nhận những nỗ lực, cống hiến của toàn thể thầy cô giáo cũng như sự quan tâm của cha mẹ học sinh. Đồng chí Nguyễn Thị Bé Ngoan mong muốn các em học sinh luôn ghi nhớ công lao của thầy cô, cha mẹ và tích cực cố gắng để phát huy nhiều hơn nữa những kết quả đạt được, tiếp tục nuôi dưỡng hoài bão, lý tưởng, yêu quê hương, đất nước, gia đình và trở thành những người có ích cho gia đình, xã hội; giúp ích cho công cuộc xây dựng Quận 7 và Thành phố ngày càng giàu đẹp.

Trâm Anh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo