Thứ Năm, ngày 18 tháng 7 năm 2024

Quận Bình Thạnh: Trao 53 giải thưởng cho các thể loại hội diễn văn nghệ công nhân, viên chức, lao động năm 2024

Các tiếc mục dự thi của các đơn vị

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 10/5 Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Bình Thạnh phối hợp Trung tâm Văn hóa quận tổ chức chương trình chung kết thứ 5 và trao giải Hội diễn văn nghệ Công nhân, viên chức, lao động (CNVC-LĐ) quận Bình Thạnh năm 2024.

Đến dự có các đồng chí: Phùng Thái Quang, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố; Huỳnh Thị Ngọc Liên, Ủy viên Ban thường vụ LĐLĐ Thành phố… cùng hơn 1.000 thí sinh và cổ động viên là CNVC-LĐ quận.

Vòng chung kết hội diễn được diễn ra trong 5 ngày (từ 06/5 đến 10/5/2024), có 40 CĐCS với hơn 6.000 cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên công đoàn tham gia với 28 tiết mục lẻ và 23 chương trình ca múa nhạc từ 4 đến 5 tiết mục, có chủ đề, nội dung xuyên suốt; ca ngợi những trang sử hào hùng của dân tộc Việt Nam, Đảng và Bác Hồ, truyền thống cách mạng của dân tộc qua các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc và trong công cuộc xây dựng đất nước thời kỳ đổi mới, hội nhập; giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam, tinh thần hăng say lao động, niềm tự hào của người dân TPHCM - Thành phố Anh hùng và quận Bình Thạnh qua 48 năm xây dựng, phát triển.

Thông qua hội diễn đã tuyển chọn được những giọng ca hay, phong cách biểu diễn tốt làm nòng cốt cho phong trào văn hóa - văn nghệ của quận và cơ sở góp phần năng cao đời sống tinh thần cho CNVC-LĐ. Kết quả, Ban tổ chức trao 53 giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các thể loại.

Hà Hiếu - Nhật Linh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo