Thứ Ba, ngày 23 tháng 7 năm 2024

Quận Bình Thạnh: Trao Huy hiệu tại nhà cho đảng viên 75 năm tuổi Đảng

Đồng chí Vũ Ngọc Tuất trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Văn Tốt

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 30/8, đồng chí Vũ Ngọc Tuất, Bí thư Quận ủy quận Bình Thạnh làm trưởng đoàn, đã đến nhà trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho các đảng viên cao tuổi, nhân dịp kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2023).

Đoàn đến nhà trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho 4 đảng viên: Lê Văn Tốt và Phạm Điền thuộc Đảng bộ Phường 5; Nguyễn Minh Lộc và Lê Văn Đây thuộc Đảng bộ Phường 6.

Trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho các đảng viên, Bí thư Quận ủy Vũ Ngọc Tuất đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các đảng viên, bày tỏ sự biết ơn, trân trọng đối với những đóng góp, cống hiến của các đồng chí thời gian qua và chúc mừng gia đình các đảng viên đón nhận niềm vui, tự hào đúng vào dịp kỷ niệm cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Đồng chí Vũ Ngọc Tuất khẳng định Đảng, Nhà nước luôn ghi nhận những đóng góp to lớn quan trọng cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập trước đây, sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước ngày nay. Đồng chí mong muốn đảng viên cao tuổi Đảng tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, tích cực tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh; mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Tin và ảnh: Anh Hoàng


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo