Thứ Sáu, ngày 1 tháng 12 năm 2023

Ra mắt ứng dụng thông tin, hỗ trợ người học, giảng viên trên nền tảng di động

PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hiệp cùng các đại biểu thực hiện nghi thức ra mắt Ứng dụng My PNTU.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 29/9, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã ra mắt ứng dụng thông tin, hỗ trợ người học, giảng viên trên nền tảng di động - Ứng dụng My PNTU.

Đây là phiên bản di động của cổng thông tin trực tuyến “online.pnt.edu.vn”. Ứng dụng này giúp người học có thể quản lý quá trình học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông qua các tính năng: chương trình đào tạo, lịch học, lịch thi, thông báo, kết quả học tập, kết quả rèn luyện, tài chính sinh viên… Đây sẽ là cổng thông tin triển khai các dịch vụ hành chính công đến người học trên môi trường điện tử, tạo sự tương tác tập trung của người học với giảng viên và với nhà trường. Sự ra mắt của ứng dụng thông tin, hỗ trợ người học My PNTU là một trong những bước đi quan trọng thể hiện định hướng cải cách hành chính và chuyển đổi số tại Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hiệp, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Hiệu trưởng Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch cho biết, việc đưa vào hoạt động Ứng dụng My PNTU là một trong những bước tiến, nỗ lực của nhà trường theo hướng chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin. Phiên bản này được nâng cấp hàng năm nhằm phục vụ việc học tập cho của sinh viên, học viên tại trường được tốt nhất.

Ng. Nam


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo