Thứ Sáu, ngày 17 tháng 9 năm 2021

Sở Du lịch TPHCM và Traveloka Việt Nam cung cấp dịch vụ đặt trực tuyến khách sạn cách ly và phương tiện vận chuyển cách ly

Hướng dẫn đặt phòng khách sạn cách ly.

(Thanhuytphcm.vn) - Sở Du lịch TPHCM và Công ty Traveloka Việt Nam vừa phối hợp cung cấp dịch vụ đặt trực tuyến khách sạn cách ly và phương tiện vận chuyển cách ly.

Với mong muốn hỗ trợ người dân Thành phố dễ dàng tìm kiếm, đặt dịch vụ khách sạn cách ly và dịch vụ vận chuyển cách ly, Sở Du lịch TPHCM đã phối hợp với Công ty Traveloka Việt Nam thực hiện hệ thống đặt trực tuyến hai loại hình dịch vụ này trên website và ứng dụng di động của Traveloka. Việc ứng dụng công nghệ để đặt dịch vụ khách sạn và vận chuyển cách ly là hành động thiết thực giúp hạn chế tiếp xúc trực tiếp giữa khách hàng và các đơn vị cung ứng dịch vụ để đảm bảo công tác phòng, chống dịch.

Theo đó, các khách sạn cách ly tham gia chương trình liên kết giữa Sở Du lịch TPHCM và Traveloka sẽ được miễn phí đăng ký và hỗ trợ 0% phí dịch vụ trong 12 tháng.

Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch TPHCM Lê Trương Hiền Hòa chia sẻ: Với sự hợp tác của Traveloka, TPHCM là địa phương đầu tiên tại Việt Nam thí điểm số hóa quy trình đặt dịch vụ khách sạn và dịch vụ vận chuyển dành cho đối tượng thuộc nhóm nguy cơ cao (F1) và sẽ mở rộng cho khách quốc tế trong thời gian tới. Nền tảng này sẽ giúp người dân TP dễ dàng và thuận tiện trong việc tìm kiếm và đặt phòng, phương tiện di chuyển, cũng như thanh toán trực tuyến để đảm bảo an toàn và thuận tiện nhất cho người dân. Đồng thời, chương trình này cũng giúp các khách sạn, doanh nghiệp du lịch chuyển đổi mô hình kinh doanh phù hợp trong tình hình mới.

Việc sử dụng công nghệ tiên tiến để trải nghiệm việc đặt trực tuyến dịch vụ khách sạn và vận chuyển cách ly liền mạch, khách hàng có thể dễ dàng truy cập tất cả thông tin một cách đầy đủ nhất về các loại phòng cách ly, loại xe vận chuyển cách ly và giá cả cũng như có thể thanh toán trực tuyến thông qua ứng dụng hoặc trang web của Traveloka.

Tính từ ngày 1/8/2021, khi truy cập website hoặc ứng dụng của Traveloka, người dân Thành phố sẽ có thể tiếp cận với nhiều khách sạn và các đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ dành cho đối tượng nguy cơ cao (F1) trên địa bàn TPHCM với giá ưu đãi nhất. Đồng thời, danh sách các khách sạn và đơn vị vận chuyển sẽ tiếp tục được cập nhật thường xuyên lên hệ thống.

Giám đốc Sales & Marketing, đại diện của Hệ thống khách sạn Alagon Hotels Nguyễn Ngọc Đức cho biết: Sáng kiến về việc áp dụng công nghệ trong việc hỗ trợ người dân đặt khách sạn cách ly của Sở Du lịch rất cần thiết trong thời điểm này. Hệ thống sẽ giúp người dân chủ động hơn trong việc lựa chọn các khách sạn cách ly phù hợp với nhu cầu. Alagon Hotels rất vui khi được đồng hành cùng ngành du lịch Thành phố và Traveloka trong chương trình có ý nghĩa này.

Giám đốc Traveloka Việt Nam Huỳnh Thị Mai Thy hy vọng nỗ lực hợp tác này sẽ mang lại những đóng góp tích cực để chung sức cùng Sở Du lịch TPHCM và các khách sạn trên địa bàn Thành phố trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 và tin tưởng rằng TPHCM sẽ sớm kiểm soát được dịch bệnh và khôi phục mạnh mẽ.

Trong thời gian tới, Sở Du lịch TPHCM sẽ tiếp tục mở rộng chương trình liên kết với các đại lý du lịch trực tuyến khác (OTA) dành cho đối tượng thuộc nhóm nguy cơ cao (F1) và khách nhập cảnh.

Minh Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo