Chủ Nhật, ngày 3 tháng 12 năm 2023

Sôi nổi hội thi làm lồng đèn Trung thu trao tặng làng trẻ SOS Gò Vấp

Cán bộ, chiến sĩ chụp hình lưu niệm với các tác phẩm đoạt giải cao.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 3/9, Trung đoàn Gia Định tổ chức Hội thi làm đèn lồng Trung thu năm 2022 trao tặng trẻ em làm trẻ SOS Gò Vấp, trẻ em mồ côi cha, mẹ vì dịch bệnh Covid-19 và con của cán bộ, chiến sĩ đơn vị.

Hội thi làm lồng đèn Trung thu năm 2022 với Chủ đề “Lồng đèn yêu thương” nhằm giáo dục cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên Trung đoàn nhận thức đầy đủ về ý nghĩa, giá trị nhân văn sâu sắc của Tết Trung thu; nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong thực hiện công tác Dân vận, củng cố mối quan hệ đoàn kết Quân – Dân, giữ gìn và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ thời kỳ mới; đồng thời, thực hiện tốt chính sách hậu phương Quân đội, kịp thời quan tâm, chăm lo cho các cháu thiếu nhi là con, em cán bộ, chiến sĩ đơn vị.

Hội thi diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi, thu hút đông đảo cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên các đơn vị trực thuộc tham gia, hết lòng vì các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn.

Kết quả hội thi đã có hơn 250 lồng đèn được cán bộ, chiến sĩ Đoàn cơ sở Trung đoàn hoàn thành với nhiều hình ảnh lồng đèn lấp lánh, cuốn hút, mang lại không khí ấm áp, vui tươi đến với các cháu thiếu nhi, trẻ em có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Trung đoàn đã trao 1 giải Nhất, 2 giải nhì và 3 giải ba cho các đơn vị có lồng đèn đẹp, đạt các tiêu chí hội thi.

Sau hội thi, các lồng đèn sẽ được cán bộ, chiến sĩ trao tặng cho trẻ em làng trẻ SOS Gò Vấp, trẻ em mồ côi cha, mẹ vì dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn và trao tặng cho con em của cán bộ, chiến sĩ đơn vị.

Đoàn Quang Tuấn


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo