Thứ Sáu, ngày 22 tháng 9 năm 2023

Tăng cường tuyên truyền, phổ biến Luật Bảo vệ môi trường và các văn bản hướng dẫn thi hành

Đại biểu đóng góp ý kiến tại hội nghị

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 22/7, UBND quận Phú Nhuận tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến Luật Bảo vệ môi trường năm 2020 và các văn bản hướng dẫn thi hành (đợt 1) cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh, thương mại, dịch vụ trên địa bàn quận.

Tại hội nghị đã ghi nhận các câu hỏi, ý kiến và sự quan tâm của doanh nghiệp trong công tác bảo vệ môi trường. Đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Phó trưởng phòng thẩm định, Chi cục bảo vệ môi trường – Sở Tài nguyên và Môi trường Thành phố phổ biến, hướng dẫn các thủ tục hành chính liên quan đến lĩnh vực bảo vệ môi trường và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của doanh nghiệp trong công tác bảo vệ môi trường tại cơ sở. Thông qua Hội nghị đã góp phần nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm, nghĩa vụ bảo vệ môi trường của doanh nghiệp.

Được biết, UBND quận Phú Nhuận sẽ tiếp tục tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến Luật Bảo vệ môi trường năm 2020 và các văn bản hướng dẫn thi hành (đợt 2) đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và doanh nghiệp vào sáng ngày 29/7/2022 tại hội trường Trung tâm Chính trị quận Phú Nhuận (178 Lê Văn Sỹ, phường 10, quận Phú Nhuận). Kính thông tin đến các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn quận để tham dự.

Hương Phạm


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo