Thứ Bảy, ngày 13 tháng 7 năm 2024

Thăm, chúc thọ người cao tuổi tiêu biểu tròn 90 tuổi trên địa bàn huyện Nhà Bè

Đồng chí Huỳnh Thanh Nhân đến thăm và mừng thọ ông Sầm Viết Đinh, xã Hiệp Phước.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 5/6, đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM do đồng chí Huỳnh Thanh Nhân, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND TPHCM làm Trưởng đoàn, đã đến thăm, chúc thọ người cao tuổi tiêu biểu tròn 90 tuổi trên địa bàn huyện Nhà Bè, nhân kỷ niệm 83 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 - 6/6/2024).

Đoàn công tác đã đến thăm và chúc thọ ông Nguyễn Văn Nhỏ (con liệt sĩ, ngụ tại xã Long Thới) và cụ ông Sầm Viết Đinh (người có công cách mạng, ngụ xã Hiệp Phước).

Tại mỗi nơi đến thăm, Phó Chủ tịch HĐND TPHCM Huỳnh Thanh Nhân đã ân cần thăm hỏi cụ ông Nguyễn Văn Nhỏ và cụ ông Sầm Viết Đinh; đồng thời, chúc các cụ luôn dồi dào sức khỏe, là chỗ dựa vững chắc cho con cháu, là tấm gương sáng, là trung tâm đoàn kết của các thế hệ con cháu trong gia đình, dòng họ.

Đồng chí Huỳnh Thanh Nhân cùng các thành viên trong đoàn đến thăm và mừng thọ ông Nguyễn Văn Nhỏ, xã Long Thới. Đồng chí Huỳnh Thanh Nhân cùng các thành viên trong đoàn đến thăm và mừng thọ ông Nguyễn Văn Nhỏ, xã Long Thới.

Phó Chủ tịch HĐND TP Huỳnh Thanh Nhân mong muốn các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm sóc cả về vật chất cũng như tinh thần cho người cao tuổi trên địa bàn.

Dịp này, Phó Chủ tịch HĐND TP Huỳnh Thanh Nhân cùng các thành viên trong đoàn đã tặng bằng mừng thọ, hoa và quà chúc mừng các cụ, nhân kỷ niệm Ngày Truyền thống Người cao tuổi Việt Nam.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo