Chủ Nhật, ngày 14 tháng 7 năm 2024

Thăm, tặng quà cho người cao tuổi tiêu biểu trên địa bàn Quận 8

Chủ tịch Hội LHPN TP Nguyễn Trần Phượng Trân thăm tặng quà cho gia đình bà Lương Thị Như Hoa, Phường 9.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 3/6, đoàn công tác của Thành uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam TPHCM do đồng chí Nguyễn Trần Phượng Trân, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TPHCM làm trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng quà người cao tuổi tiêu biểu tròn 90 tuổi, nhân kỷ niệm 83 năm Ngày Truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 - 6/6/2024).

Đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình bà Lương Thị Như Hoa, Phường 9 và gia đình ông Võ Văn Xồi, Phường 10, Quận 8. Tại mỗi nơi đến thăm, Chủ tịch Hội LHPN TP Nguyễn Trần Phượng Trân đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống, chúc các cụ khỏe mạnh, trường thọ, là chỗ dựa về tinh thần cho con cháu.

Theo đồng chí Nguyễn Trần Phượng Trân, hoạt động thăm hỏi, tặng quà người cao tuổi là việc làm thiết thực, ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy, chính quyền địa phương đối với người cao tuổi. Qua đó, nhắc nhở các cấp, các ngành và mỗi gia đình cần quan tâm phụng dưỡng, kính trọng, chăm sóc người cao tuổi. Đồng chí mong muốn chính quyền địa phương và hội người cao tuổi phường thường xuyên quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần, sức khỏe của các cụ nói riêng và người cao tuổi trên địa bàn nói chung.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo