Chủ Nhật, ngày 21 tháng 7 năm 2024

Thí sinh Nguyễn Thị Thuỳ Vy đạt giải Nhất cuộc thi Leadership 4.0

Trao giải cho các thí sinh

(Thanhuytphcm.vn) – Tối ngày 20/4, vòng chung kết và xếp hạng cuộc thi học thuật Leadership 4.0 được Trường Đại học Ngoại thương – Cơ sở 2 tổ chức, thu hút sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của nhiều sinh viên trên đia bàn thành phố.

Qua 4 vòng thi được diễn ra từ tháng 12/2018 cho đến tháng 4/2019, cuộc thi có sức lan toả rộng rãi, thu hút hơn 400 thí sinh đến từ nhiều trường đại học trên địa bàn thành phố tham gia. Cuộc thi lần này góp phần giúp sinh viên vận dụng những kiến thức lý luận để phát triển năng lực cá nhân, giúp ích cho cộng đồng, mang đến sứ mệnh phát hiện và đào tạo ra thế hệ những nhà lãnh đạo trong kỷ nguyên công nghệ 4.0.

Với chủ đề “Chân dung Nhà lãnh đạo 4.0” tại vòng chung kết, các thí sinh trổ tài hùng biện trên sân khấu, thể hiện tầm nhìn và kế hoạch của mình, thông qua các dự án của ban giám khảo. Bên cạnh đó, các thí sinh phải giải quyết các tình huống thực tế trên sân khấu qua các tiểu phẩm trực tiếp do ban tổ chức đưa ra. Kế quả cuộc thi, thí sinh Nguyễn Thị Thuỳ Vy (ĐH Ngoại Thương – Cơ sở 2) giành ngôi vị quán quân với dự án Nâng cao năng lực lãnh đạo kỷ nguyên 4.0 “Be your own leader”.

Với triết lý “Thi thực, học thực, lợi ích thực”, cho thấy đây là chương trình đào tạo hướng đến sự phát triển toàn diện của thí sinh về tư duy logic, trí tuệ, cảm xúc, năng lực phản biện và thực hiện các thử thách dấn thân thực tế nhằm phát triển năng lực lãnh đạo của bản thân mình. Đồng thời, góp phần rèn luyện sự vận dụng những kiến thức lý luận chính trị, trong đó đặc biệt là triết học và logic học cùng các kiến thức chuyên môn khác vào thực tiễn cuộc sống.

Minh Đức

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo