Thứ Hai, ngày 11 tháng 12 năm 2023

TP Thủ Đức: Nhiều hoạt động chăm lo cho các em thiếu nhi vui Trung thu

Đồng chí Ngô Thị Thủy, Phó Trưởng Ban Nữ công, LĐLĐ TPHCM và đồng chí Võ Minh Thanh Tùng, Chủ tịch LĐLĐ TP Thủ Đức trao quà đến các em thiếu nhi

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 28/9, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) và Thành Đoàn TP Thủ Đức phối hợp tổ chức chương trình trung thu cho con em đoàn viên công đoàn, người lao động, chủ đề “Đêm hội trăng rằm”.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Đỗ Thị Thu Hiền, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Thủ Đức cho biết, chương trình “Đêm hội trăng rằm” là hoạt động thường niên của tổ chức Công đoàn TP Thủ Đức. Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho con đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn được tham gia những chương trình vui tươi, bổ ích trong mùa Trung thu. Qua đó, đồng chí Đỗ Thị Thu Hiền gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến các em, mong muốn trong năm học mới, các em sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện, xứng đáng trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, góp phần xây dựng TP Thủ Đức ngày một phát triển, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Đồng chí Nguyễn Hạnh Thảo, Chủ tịch Hội LHPN TP Thủ Đức và đại diện nhà tài trợ trao quà đến các em thiếu nhi Đồng chí Nguyễn Hạnh Thảo, Chủ tịch Hội LHPN TP Thủ Đức và đại diện nhà tài trợ trao quà đến các em thiếu nhi

Dịp này, Ban tổ chức trao 200 phần quà, trị giá 150.000 đồng/phần cho con em đoàn viên công đoàn, người lao động. Ngoài ra, Ban tổ chức còn có 2 đoàn đến tận các tổ công nhân tự quản tại khu nhà trọ phường Hiệp Phú và phường Tăng Nhơn Phú A trao 100 phần quà con em đoàn viên công đoàn, người lao động khó khăn.

Tối cùng ngày, Hội LHPN TP Thủ Đức phối hợp với Công ty sự kiện Phương Nam tổ chức chương trình Trung thu năm 2023 với chủ đề “Trung thu cho em” dành cho 100 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại các mái ấm, lớp học tình thương, các em bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn TP Thủ Đức.

Lương Hợp – Đình Quân


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo