Thứ Ba, ngày 28 tháng 11 năm 2023

Trao 74 suất học bổng cho con công nhân vệ sinh môi trường

Trao Học bổng “PRO VN - CITENCO” năm 2023-2024 cho con của lực lượng thu gom rác dân lập và công nhân vệ sinh có hoàn cảnh khó khăn.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 29/9, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TPHCM (CITENCO) phối hợp với Liên minh Tái chế bao bì Việt Nam (PRO Việt Nam) tổ chức Chương trình trao Học bổng “PRO VN - CITENCO” năm 2023-2024 dành cho đối tượng là con của lực lượng thu gom rác dân lập và công nhân vệ sinh có hoàn cảnh khó khăn tại CITENCO.

Trong đợt này, 35 phần học bổng được trao tặng cho các em học sinh - sinh viên là con của lực lượng thu gom rác dân lập và công nhân quét, thu gom, vận chuyển rác tại Chi nhánh Môi trường đô thị Chợ lớn, Chi nhánh Môi trường đô thị Gia Định, trực thuộc CITENCO, đang theo học tại các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung cấp, cao đẳng và đại học trên toàn quốc, có thành tích học tập và hạnh kiểm được xếp loại khá/tốt. Trong đó, có 14 suất học bổng cấp tiểu học (trị giá 2.000.000 đồng/suất) và 21 suất học bổng cho các cấp từ trung học cơ sở đến đại học (trị giá 3.000.000 đồng/suất).

Cũng trong khuôn khổ Chương trình trao học bổng năm 2023-2024, tại “Đêm hội trăng rằm năm 2023” được tổ chức vào chiều cùng ngày, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TPHCM tiến hành trao tặng 39 suất học bổng “CITENCO” cho các em là con của cán bộ, nhân viên, người lao động công ty đã trúng tuyển vào các trường Đại học tại TPHCM. Mỗi suất học bổng trị giá 2.000.000 đồng.

Đây là một hoạt động thường niên, mang ý nghĩa và tính nhân văn sâu sắc mà CITENCO đã duy trì trong suốt nhiều năm qua. Trong nhiều năm qua, học bổng “CITENCO” đã góp phần hỗ trợ chi phí học tập cho các em là con của cán bộ, nhân viên, người lao động công ty hiếu học và đạt thành tích tốt trong kỳ thi tuyển sinh đại học cũng như góp phần giúp các em có thêm động lực phấn đấu, nỗ lực học tập, rèn luyện, trở thành công dân tốt, có ích cho xã hội.

Vân Minh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo