Thứ Năm, ngày 6 tháng 10 năm 2022

Trung Đoàn Gia Định thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ

Thiếu tá Ngô Trường An, Phó Chính ủy Trung đoàn (thứ 2 bên trái) trao tặng quà cho thân nhân liệt sĩ

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 24/7, Trung đoàn Gia Định, Bộ Tư lệnh Thành phố tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà, động viên các Mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ. Đoàn do Thiếu tá Ngô Trường An, Phó Chính ủy Trung đoàn làm trưởng đoàn, tham gia còn có đại diện các cơ quan trực thuộc.

Tới thăm các gia đình, Thiếu tá Ngô Trường An bày tỏ lòng biết ơn, trân trọng đối với những cống hiến, hy sinh của các Mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sỹ, thương binh cho độc lập, tự do của dân tộc, cho hạnh phúc của nhân dân. Đồng chí báo cáo với các Mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh những kết quả nổi bật của Trung đoàn đã đạt được trong thời gian qua, nhất là trong năm 2021 và 6 tháng đầu năm 2022. Các cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn trực tiếp tham gia trên tuyến đầu phòng chống dịch bệnh, hỗ trợ đắc lực Đảng bộ, chính quyền nhân dân TPHCM phòng chống dịch bệnh Covid-19 với hơn 45.500 ngày công, hỗ trợ chăm lo cho người dân Thành phố có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Qua đó, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền nhân dân Thành phố hoàn thành tốt nhiệm vụ kép, vừa phòng chống dịch có hiệu quả, vừa phát triển kinh tế - xã hội...

Dịp này, Trung đoàn đã trao tặng 25 phần quà tặng các Mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh với trị giá 21.800.000 đồng. Đây là những phần quà trang trọng, ý nghĩa, thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc của cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn gửi đến các Mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, qua đó góp phần cùng chung tay với cấp ủy, chính quyền các cấp chăm lo đời sống vật chất, tinh thần ngày càng tốt hơn cho các đối tượng chính sách, người có công với đất nước.

Đoàn Quang Tuấn


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo