Thứ Ba, ngày 21 tháng 3 năm 2023

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê thăm, chúc Tết báo Thanh Niên dịp dầu Xuân Quý Mão 2023

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê tặng quà chúc mừng Tổng Biên tập báo Thanh Niên

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 30/1, đoàn đại biểu Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM do đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn, đã đến thăm, chúc mừng báo Thanh Niên, nhân dịp đầu Xuân Quý Mão 2023.

Thay mặt Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM, đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê  cho biết, đến thăm báo Thanh Niên trong ngày đầu tiên của tuần đầu năm mới, cảm nhận được sự sôi động và cảm thấy báo Thanh Niên mang theo thông điệp hào hiệp, tử tế, nhân văn, tin cậy, thể hiện tiềm lực của báo rất tốt, mang tính cỗ vũ thanh niên rất lớn, thể hiện được sự vào cuộc của tuổi trẻ, bạn đọc nói chung.

Tổng Biên tập báo Thanh Niên tặng ấn phẩm sách cho đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê Tổng Biên tập báo Thanh Niên tặng ấn phẩm sách cho đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP Phan Nguyễn Như Khuê khẳng định, Ban Tuyên giáo Thành ủy luôn đồng hành với báo chí và cũng tự hào khi báo Thanh Niên có lực lượng phóng viên hùng hậu, năng động, sáng tạo, bản lĩnh, khí phách, có những bài viết đi vào những vấn đề dư luận quan tâm, góp phần cho sự phát triển hoàn thiện của chính quyền để có những chủ trương hợp lòng dân. Đồng thời, Ban Tuyên giáo cũng đánh giá cao những hoạt động sau mặt báo Thanh Niên, thể hiện sự nhân văn nghĩa tình. Đồng chí mong báo Thanh Niên tiếp tục phát huy kết quả đạt được, trong giai đoạn thách thức của thời đại số và tiếp tục là cầu nối giữa chính quyền và nhân dân.

Tổng Biên tập báo Thanh niên Nguyễn Ngọc Toàn gởi lời cảm ơn đến sự quan tâm của lãnh đạo TP và luôn cảm thấy có trách nhiệm, nghĩa tình sâu đậm hơn với TPHCM. Đồng chí Nguyễn Ngọc Toàn cũng chia sẻ, sau thời gian dịch bệnh Covid-19, báo đã vận động hỗ trợ hơn 2.000 trẻ mồ côi tại TPHCM bị ảnh hưởng dịch bệnh và hỗ trợ gần 300 em đến năm 18 tuổi, với tổng kinh phí huy động hơn 50 tỷ đồng, thể hiện vai trò trách nhiệm của báo với TPHCM và đồng hành với trẻ em.

Minh Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo