Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023

Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê thăm, chúc Tết các đơn vị

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP Phan Nguyễn Như Khuê thăm, chúc Tết tại Bệnh viện Thống Nhất

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, sáng 25/1, đoàn đại biểu TPHCM do đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết các đơn vị.

Đến thăm, tặng quà và chúc Tết Tiểu đoàn trinh sát 47, Quân khu 7, đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê ghi nhận những đóng góp của đơn vị trong đợt dịch bệnh vừa qua, góp phần kiểm soát tốt địa bàn. Nhân dịp Tết cổ truyền, đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê gửi lời thăm hỏi đến cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn và chúc đơn vị năm mới thắng lợi mới, thành công mới.

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm, chúc Tết tại Bệnh viện Thống Nhất. Thay mặt lãnh đạo TP, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê ghi nhận, trân trọng những đóng góp của toàn thể lực lượng y bác sĩ Bệnh viện Thống Nhất đã tích cực và góp phần quan trọng vào hoạt động phòng, chống dịch bệnh tại TPHCM, bên cạnh việc chăm lo sức khỏe cho các đồng chí cán bộ cách mạng, hưu trí. Nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022, đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê chúc Đảng ủy, Ban Giám đốc, cán bộ nhân viên Bệnh viện Thống Nhất năm mới vạn sự như ý và chúc đơn vị có nhiều thành tựu mới trong năm 2022.

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP Phan Nguyễn Như Khuê thăm, chúc Tết Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an TP Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP Phan Nguyễn Như Khuê thăm, chúc Tết Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an TP

Đến thăm và chúc Tết Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an TP, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP Phan Nguyễn Như Khuê gởi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể đơn vị.

Trước tình hình tội phạm ma túy diễn biến phức tạp, đơn vị đã nỗ lực trong đấu tranh với tội phạm, những cán bộ chiến sĩ luôn vững vàng, tinh thông trong đấu tranh ngăn ngừa tội phạm nguy hiểm.

Thay mặt lãnh đạo TP, đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê biểu dương tinh thần không ngại khó tấn công trấn áp tội phạm ma túy vì sự bình yên của TPHCM và đất nước của lực lượng cán bộ, chiến sĩ Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP.

Minh Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo