Thứ Bảy, ngày 20 tháng 7 năm 2024

Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn: Sinh hoạt chuyên đề về nội dung tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Đồng chí Võ Xuân Thịnh phát biểu ôn truyền thống

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 27/4, Đảng ủy Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn tổ chức lễ kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2023; 137 năm Ngày Quốc tế Lao động 01/5/1886 – 01/5/2023; sinh hoạt chuyên đề về nội dung tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Đến dự có Trung tá, Tiến sĩ, Giảng viên chính Lê Hoàng Việt Lâm, Trường Đại học An ninh nhân dân; TS. Trương Quang Mùi, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Sáng lập viên Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn cùng các thầy cô là cán bộ quản lý, giảng viên, nhân viên là đảng viên và các em sinh viên là lớp trưởng và bí thư các lớp của đại học Công nghệ Sài Gòn.

Phát biểu đồng chí Võ Xuân Thịnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra chia sẻ, đây là dịp để cán bộ đảng viên tưởng nhớ và tri ân sự cống hiến to lớn của các thế hệ tiền bối cách mạng đi trước, tưởng nhớ đến các anh hùng, các thế hệ cha ông đã hy sinh xương, máu, hạnh phúc và cả sinh mạng của mình vì độc lập, tự do của Tổ quốc; vì sự trường tồn của dân tộc; vì cuộc sống và hạnh phúc của nhân dân.

Đồng chí Trương Quang Mùi khen thưởng cho đảng viên có thành tích xuất sắc trong cuộc vận động "Mỗi đảng viên một gương sáng" năm 2022 Đồng chí Trương Quang Mùi khen thưởng cho đảng viên có thành tích xuất sắc trong cuộc vận động "Mỗi đảng viên một gương sáng" năm 2022

Dịp này, Trung tá Lê Hoàng Việt Lâm báo cáo chuyên đề về nội dung tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Đồng thời, Đảng ủy đã tổ chức tổng kết công tác đảng và khen thưởng chi bộ, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022. 9 đảng viên có thành tích xuất sắc trong Cuộc vận động "Mỗi đảng viên một gương sáng" năm 2022, đã được Đảng ủy tuyên dương khen thưởng.

Khánh Huy


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo