Thứ Sáu, ngày 10 tháng 7 năm 2020

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch thăm, tặng quà các giảng viên, sinh viên tình nguyện

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 23/4, đoàn lãnh đạo Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch do PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hiệp - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch làm trưởng đoàn đã đến thăm, đánh giá hiệu hoạt động của 50 tình nguyện viên là giảng viên trẻ, sinh viên Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đang tham gia hỗ trợ một số hoạt động cùng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC) trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hiệp đánh giá cao và tự hào về tinh thần xung kích của các tình nguyện viên. “Tình hình dịch Covid-19 ở Việt Nam đã có những tín hiệu đáng mừng nhưng các em không vì thế mà chủ quan. Hằng ngày, các em vẫn cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thậm chí những ngày cuối tuần vẫn đến tham gia hỗ trợ. Để công việc đạt hiệu quả cao, các em đã phát huy tốt những kiến thức được học từ nhà trường, đồng thời sáng tạo và học hỏi thêm từ các anh chị tại HCDC. Đây sẽ là những kinh nghiệm đáng quý nhất đối với các em, khi được sát cánh cùng đất nước phòng chống dịch bệnh.” - PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hiệp cho biết.

Nhằm động viên, tiếp sức cho các giảng viên trẻ, sinh viên, nhà trường đã kêu gọi một số mạnh thường quân hỗ trợ kinh phí đi lại, sinh hoạt và nhiều quà tặng khác.

Mỗi tình nguyện viên sẽ được hỗ trợ chi phí đi lại, ăn ở 100.000 đồng/ngày. Tuy đây không phải là số tiền lớn nhưng sẽ là sự tiếp sức kịp thời, để các bạn yên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho các sinh viên trong những ngày phòng chống, dịch, trường cũng đã tặng những phần quà bao gồm: khẩu trang, nước rửa tay... tạo điều kiện để các tình nguyện viên hỗ trợ tốt công tác chống dịch, thực hiện trách nhiệm xung kích của ngành y (ảnh).

Đại diện Trung tâm Anh ngữ Yola cũng đã đến tặng những phần học bổng tiếng Anh đến các tình nguyện viên, nhằm động viên tinh thần tự nguyện và sự hết mình trong công việc được giao.

Thy Thơ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo