Thứ Năm, ngày 24 tháng 9 năm 2020

TS.BS Nguyễn Trọng Hào được bầu là Chủ tịch Liên chi Hội Da Liễu TPHCM

Đại diện Liên chi Hội Da Liễu TPHCM nhiệm kỳ 2020 – 2025 ra mắt Đại hội

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 26/6 đã diễn ra Đại hội Liên chi Hội Da Liễu TPHCM lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025 với sự tham dự của hơn 150 đại biểu chính thức đến từ TPHCM và các hội viên liên kết đến từ các tỉnh thành khu vực phía Nam.

Thời gian qua, các hoạt động Liên chi Hội Da Liễu TPHCM luôn hướng đến mục tiêu nâng cao năng lực chuyên môn, thực hành nghề nghiệp, góp phần tích cực vào sự nghiệp bảo vệ và tăng cường chăm sóc sức khỏe Nhân dân, tiến tới một nền y học tiên tiến. Liên chi Hội đã thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên môn, đào tạo y khoa liên tục, hội nghị, hội thảo cho hội viên nhằm cập nhật kiến thức và là dịp để tất cả hội viên gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và học tập lẫn nhau.

Về công tác đối ngoại, Hội tích cực tham gia và hợp tác với Hội Da liễu Việt Nam, các Hội chuyên ngành khác, và Hội Da Liễu các nước trên thế giới nhằm tăng cường công tác nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế.

Tại Đại hội, các đại biểu đã bầu Ban chấp hành Liên chi Hội Da Liễu TPHCM gồm 18 uỷ viên, trong đó Ban thường vụ gồm 6 uỷ viên. TS.BS Nguyễn Trọng Hào, Giám đốc Bênh viện Da liễu TPHCM đã được bầu là Chủ tịch Liên chi Hội Da Liễu TPHCM nhiệm kỳ VIII.

Nguyễn Nam


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo